4 Thành Viên Running man có mặt trong bảng xếp hạng nghệ sĩ giải trí danh tiếng tháng 4

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu danh tiếng của các nghệ sĩ giải trí trong tháng 4. Trong đó , Running man của chúng ta vui mừng có 4 thành viên trong TOP 20 mới được công bố.

Kết quả dựa trên việc phân tích 37,627,109 mẫu dữ liệu từ ngày 2/3 đến ngày 1/4 theo 4 chỉ số: mức độ tham gia, mức độ phủ sóng truyền thông, quan hệ công chúng và sự đón nhận từ cộng đồng.

Trong đó, chương trình Running man cũng góp mặt 4 thành viên trong TOP 20. Các thành viên quen thuộc lần lượt là Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo và Haha.

Trong khi Yoo Jae Suk nổi tiếng với những chương trình như Infinite Challenge, Running man, Happy together… Đặc biệt với những từ khóa như “Infinite Challenge,” “ending,” and “MBC.”… Sau công bố của đài MBC về việc chương trình Infinite Challenge đã kết thúc vào ngày 31/3 vừa qua.

Cùng với Yoo Jae Suk xếp hạng 1, Running man cũng còn 3 thành viên khác : Kim Jong Kook ( TOP 4), Lee Kwang Soo ( TOP 7) và Haha ( TOP 14).

Các thành viên đang đều nỗ lực cố gắng không chỉ trong Running man mà còn nhiều chương trình khác. Thêm vào đó, Running man cũng đang có phản hồi tốt từ khán giả với Fomat khách mời dài hạn. Những tập đầu tiên với sự xuất hiện của Lee Da Hee, Hong Jin Young, Kang Han Na và Lee Sang Yeob. Các thành viên và khách mời đang có những màn tương tác vô cùng hài hước và vui vẻ sau mỗi tập.

Check out the top 20 below:

 1. Yoo Jae Suk
 2. Jun Hyun Moo
 3. Lee Sang Min
 4. Kim Jong Kook
 5. Park Na Rae
 6. Yang Se Hyung
 7. Lee Kwang Soo
 8. Jo Se Ho
 9. Kim Gura
 10. Lee Young Ja
 11. Kim Jong Min
 12. Park Myung Soo
 13. Kim Young Chul
 14. HaHa
 15. Jung Hyung Don
 16. Shin Dong Yup
 17. Jung Joon Ha
 18. Kim Sook
 19. Lee Kyung Kyu
 20. Kim Joon Ho

Fan bình luận

comments