Ánh mắt Kim Jong Kook hướng về Song Ji Hyo mỗi ngày một nhiều hơn trong Running man

Thường người ta chỉ biết đến Kim Jong Kook và Song Ji Hyo như một cặp đôi anh – em sức mạnh. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tại Running man có vẻ sự bất biến này đang thay đổi. Điều này không phải ngẫu nhiên xuất hiện mà chính từ cách Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đối xử với nhau cũng như chính các thành viên Running man ghép cặp cho cặp đôi này.

Xem thêm bài viết: Netizen giành lời ngợi khen cho sự dũng cảm của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trong thử thách Nevis Swing

Đầu tiên, nói về việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo vui đùa cùng nhau cũng như có những hành động thân thiết bắt đầu được công bố gần đây. Trong những tập như tập 350, tập 355…hay gần đây nhất là tập 357 khiến cho nhiều người hâm mộ nhận ra rằng giữa 2 thành viên này đang có mối liên hệ nào đó khá thân thiết.

Trước đây, cặp đôi này cũng biết đến với những cử chỉ thân thiết mà Fan coi như anh – em. Thế nhưng trong những tập gần đây, sự quan tâm của Jong Kook cho Ji Hyo hay ngược lại đang được đông đảo Fan chú ý. Đơn giản, vì khi Gary rời đi, Ji Hyo cần được chăm sóc cũng như quan tâm. Và có vẻ Jong Kook đang thực hiện điều này một cách khá tốt. Nhưng cho dù cử chỉ của Jong Kook có mang ý nghĩa gì thì Fan cũng nhận thấy sự quan tâm của anh chàng Hổ cho Cô nàng “ Ngố” Song Ji Hyo của Running man mỗi ngày một nhiều hơn.

Ánh mắt Kim Jong Kook hướng về Song Ji Hyo mỗi ngày một nhiều hơn trong Running man
Ánh mắt Kim Jong Kook hướng về Song Ji Hyo mỗi ngày một nhiều hơn trong Running man

Thứ hai, về phần cả các thành viên Running man cũng như khách mời cũng đang có những thay đổi khá đặc biệt. Nói vậy để biết rằng những thứ người hâm mộ nhận ra không phải không có căn cứ. Thậm chí, trong tập 351, khi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo là 2 người thoát khỏi thử thách nhà ma và trở thành đội trưởng của 2 đội. Các thành viên Running man đã nói là thời gian rảnh 2 người nên hẹn hò đi.

Xem thêm bài viết: Cảnh tình cảm giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo xuất hiện càng nhiều trong Running man gần đây

Và mới nhất đây, hành động nhẹ nhàng của Tae Hwan với Song Ji Hyo có vẻ có tác động không nhỏ đến Jong Kook. Thậm chí, Hong Jin Young – người được mệnh danh là người con gái của Kim Jong Kook đã cho rằng Jong Kook ghen khi nhìn Song Ji Hyo thân thiết với Tae Hwan. Điều này càng khiến những Fan hâm mộ Running man trở nên chờ đợi sự xuất hiện của cặp đôi SpartAce.

Khá nhiều hình ảnh từ Fan hâm mộ, từ các thành viên khác hay khách mời đang cho thấy SpartAce đang có mỗi quan hệ thân thiết hơn so với bình thường. Điều này có thể sẽ tạo ra một Loveline giữa 2 thành viên vốn đã quen thân nhau trong Running man.

Fan bình luận

comments