Bạn có biết thành viên nào nổi tiếng nhất Running man ?

Nhiều Fan quan tâm rằng thành viên nào nổi tiếng nhất Running man. Để nói về độ nổi tiếng của các thành viên Running man chắc sẽ rất khó vì chương trình đã diễn ra 7 năm nay, cùng đó là việc các thành viên liên tục có những hoạt động ở nước ngoài nên điều này cũng thay đổi.

Tuy nhiên mình có thể đưa ra minh chứng cho bạn về độ nổi tiếng của các thành viên qua 3 giai đoạn:

1.Giai đoạn đầu tiên từ năm 2010 đến 2014 ( Từ khi thành lập đến khi Kim Jong Kook tham gia HurryUp Brother – phiên bản Running man của Trung Quốc )

Nói về giai đoạn này, thì ai cũng biết các thành viên Running man trong giai đoạn đầu tham gia với tư cách như thế nào. Vị trí đầu tiên chắc hẳn thuộc về Yoo Jae Suk – Mc Quốc Dân của Đại Hàn Dân Quốc. Sự nổi tiếng của Yoo Jae Suk chắc không phải bàn cãi, là một trong những Mc hàng đầu Hàn Quốc. Người dẫn dắt chương nhiều chương trình lớn nho như X-man, Family Outing, Infinity Challenge… và Running man. Không quá ngạc nhiên khi Yoo Jae Suk là người có thù lao cao nhất Running man thời kì đầu

Xem thêm bài viết: Lương của các thành viên Running man : Yoo Jae Suk cao nhất

Những vị trí sau khá là khó đoán giữa việc Kim Jong Kook là một trong những ca sĩ nổi tiếng đã thành danh hay Ji suk Jin một Mc lão làng hay Gary- rapper nổi tiếng… Tuy nhiên, nếu so sánh thời gian đầu thì có lẽ Kwang Soo hoặc Ji Hyo sẽ là 2 thành viên có mức thù lao cũng như sự nổi tiếng kém hơn so với các thành viên còn lại. Trong khi, Ji Hyo chưa quá nổi tiếng thì Kwang Soo lại chỉ là một thành viên trẻ non nớt trong giới giải trí Hàn Quốc.

2.Giai đoạn sau khi Kim Jong Kook tham gia HurryUp Brother 2014 -2016

Tại sao tiêu đề lại là như vậy? Vì đơn giản sau khi tham gia Hurryup Brother, danh tiếng của Kim Jong Kook trở nên vô cùng phát triển. Thậm chí, việc Kim Jong Kook trở thành người nổi tiếng nhất trong các thành viên Running man cũng không có gì quá lạ. Theo một thống kê sự nổi tiếng của các ngôi sao tại Trung Quốc đã cho thấy Kim Jong Kook là nghệ sĩ nổi tiếng thứ 2 chỉ sau Lý Diệc Phàm. Thêm vào đó, nhiều người đã so sánh sự nổi tiếng của người năng lực Running man Kim Jong Kook không hề thua kém những ngôi sao điện ảnh như Lee Min Ho và Kim Soo Hyun.

 

Trong Healing Camp tập 169 năm 2015, người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng trong một cuộc khảo sát những nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng nhất Trung Quốc đại lục, Kim Jong Kook đã xếp đầu với hơn 120 triệu người votes.  Một ngôi sao khác của Running man cũng có mặt trong danh sách là Yoo Jae Suk – MC Quốc dân với khoảng 700 triệu lượt Votes. Điều này đã cho thấy sự nổi tiếng của Kim Jong Kook tại Trung Quốc .

Thời gian này cũng cho thấy sự vượt trội của các thành viên Running man trong các hoạt động đặc biệt là Kwang Soo và Song Ji Hyo. Cả 2 đã trở nên vô cùng nổi tiếng và tên tuổi của họ đã trở nên phố biến hơn rất nhiều.  Do vậy, để cho thấy thành viên nào kém nổi tiếng nhất trong các thành viên còn lại là rất khó.

3.Giai đoạn từ 2016 đến nay

Giai đoạn này thực sự vô cùng khó đoán với sự vươn lên mạnh mẽ của các thành viên. Rất khó để xác định thành viên nào nổi tiếng nhất, nhưng theo quan điểm của mình nó sẽ là sự cạnh tranh của 4 thành viên Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook hay Song Ji Hyo. Các thành viên còn lại cũng vô cùng nổi tiếng và đều trở thành ngôi sao lớn của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, để nói về độ nổi tiếng thì có lẽ cái tên nổi bật nhất vẫn là sự cạnh tranh của Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook.

Xem thêm bài viết : Sự nổi tiếng của Running man tại Hong Jong khiến các thành viên và tổ chế tác bất ngờ

Tuy nhiên, trong một chương trình mới đây, Kim Jong Kook đã chia sẻ rằng : “ Mọi thành viên Running man đều vô cùng nổi tiếng nhưng Ji Suk Jin có lẽ là thành viên ít nổi tiếng hơn. Đó là sự thật…”

Các Fan có lẽ cũng đồng tình với quan điểm này. Khác với thời điểm ban đầu, sự trỗi dậy mạnh mẽ của Ji Hyo và đặc biệt là Kwang Soo đã khiến cho các thành viên Running man đều trở thành sao hạng A của giới giải trí Hàn Quốc. Không những vậy, họ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng ở nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc và Đông Nam Á.

Xem thêm bài viết : Lee Kwang Soo bất ngờ chiếm lĩnh vị trí số 1 những thần tượng thế hệ mới có thu nhập cao nhất

Nhưng hiện tại, thành viên kém nổi tiếng hơn cả trong Running man chính là 2 thành viên mới Yang Se Chan và Jeon So Min. 2 thành viên này chưa có nhiều nổi bật trong hoạt động của mình. Giống như Lee Kwang Soo hay Song Ji Hyo giai đoạn đầu. Tuy nhiên đó là điều mà mình thích ở Running man, nhờ sự đóng góp không mệt mỏi của các thành viên mà khán giả dần công nhận, yêu mến họ rồi các thành viên dần trở nên nổi tiếng hơn.

 

Nguồn : (1) (2) (3

Fan bình luận

comments