Bạn gái Lee Kwang Soo cuối cùng được xác nhận là Lee Su Bin

Ngày 31 tháng 12, hai ngôi sao Lee Kwang Soo và Lee Su Bin đã chính thức công khai chuyện hẹn hò. Thông tin bạn gái Lee Kwang Soo và chàng hươu cao cổ của Running man hẹn hò được chính thức công khai bởi công ty đại diện King Kong by Starship.Ngay lập tức thông tin này được khá nhiều Fan của Lee Kwang Soo quan tâm và giành nhiều lời chúc mừng anh chàng

Bạn gái Lee Kwang Soo – Lee Su Bin được công ty chủ quản chính thức xác nhận

Theo xác nhận của công ty đại diện King Kong by Starship thì Lee Kwang Soo và Lee Su Bin đã hẹn hò được 5 tháng sau khi gặp gỡ trên Running man. Họ bắt đầu hẹn hò và trở thành người yêu. Và giờ đây họ bắt đầu giới thiệu người còn lại với bạn bè và người thân.

Bạn gái Lee Kwang Soo – Lee Su Bin được công ty chủ quản chính thức xác nhận
Bạn gái Lee Kwang Soo – Lee Su Bin được công ty chủ quản chính thức xác nhận

Lee Su Bin đã xuất hiện trên Running man từ năm 2016 và cô ca sĩ, diễn viên tài năng này đã không ngần ngại công khai việc Lee Kwang Soo là mẫu hình lý tưởng của mình. Cô từng chia sẻ: “Anh ấy vui tính lắm ạ! Em có nghe về việc anh ấy khá trầm lắng bên ngoài nhưng em cũng thích như thế. Em là một fan chân chính đấy!”

Hay trong chương trình Radio star Lee Sun bin từng chia sẻ:“Phong cách hẹn hò của em là rất năng động vì vậy, em nghĩ anh Lee Kwang Soo – người có những biểu hiện tuyệt vời rất phù hợp với mình”.

Ở chiều ngược lại, Lee Kwang Soo cũng giành cho bạn gái những lời đầy ý nghĩa trong quá trình ghi hình Running man.

Việc Lee Kwang soo có bạn gái cũng là điều rất mừng với các thành viên Running man cũng như Fan của chàng hươu. Cuối cùng con người yêu dễ dàng của Running man đã có được bạn gái của riêng mình và từ nay anh sẽ không còn bị trêu luôn rung động với khách mời nữ nữa.

 

 

 

 

Fan bình luận

comments