Bất ngờ trước sự ga lăng của đàn anh Kim Jong Kook giành cho Jeon So Min trong Running man tập 387

Trong khi một bộ phận Fan vẫn miệt mài tìm sạn trong những tập Running man thì những Runner lại có được một bữa tiệc tuyệt vời với những giây phút được đánh giá là vô cùng đẹp trong Running man tập 387. Tuy Rating của Running man tập 387 đạt 9.6% nhưng  lại được nhiều Fan trong nước và quốc tế đánh giá là một trong những tập Running man hay nhất trong thời gian gần đây với nhiều tiếng cười và cả những giây phút cảm động. Và một trong số đó là giây phút đàn anh Kim Jong Kook gây bất ngờ với việc dành tặng đàn em Jeon So Min .

Xem thêm bài viết: Ngưỡng mộ hành động ẩn sau sự lạnh lùng của Jong Kook cho đàn em So Min trong Running man tập 384

Kim Jong Kook không phải là một người có năng khiếu gây cười giống như Lee Kwang Soo, Haha hay Yang Se Chan. Điều này cũng được chính anh chia sẻ rằng đôi khi anh cảm thấy bị áp lực khi phải tạo tiếng cười cho khán giả. Do vậy, không khó để bạn thấy được vai trò chính của anh ( dù hơi vất vả ) nhưng là KẺ MẠNH CỦA RUNNING MAN luôn ‘ bắt nạt’ những thành viên còn lại.

Cũng chính vì thế mà bộ phận Fan tiêu cực luôn ‘lợi dụng’ những tình huống đó để tạo sự chia cắt hay với ý muốn chia rẽ các thành viên. Đặc biệt là với Jeon So Min. Tuy nhiên, nếu là Fan của chương trình, là Fan của chàng hổ của Running man thì chúng ta không thể phủ nhận Kim Jong Kook là con người với bản chất vô cùng nhân hậu, ân cần và quan tâm đến đàn em trong các chương trình mà anh tham gia.

Tập 387 của Running man là một trong những tập như vậy ! Kim Jong Kook đã tạo ra được một tập mà người xem tưởng chừng như chàng hổ và cô nàng ếch xanh Jeon So Min sẽ có một tập với đầy sự đối đầu. Vậy nhưng, tình hình dần thay đổi khi những thành viên phải thực hiện trong một phòng giam nhỏ hẹp. Tại đây, Kim Jong Kook và Jeon so Min bắt đầu có những tương tác với nhau.

Và với nhiệm vụ thành công, Kim Jong Kook đã hoán đổi thời gian với đàn em Joen So Min để rồi nhanh chóng được ra tù. Thế nhưng, để hỗ trợ cũng như giúp đỡ các thành viên khác, Kim Jong Kook đã ra đi và trở lại với một món quà Đậu hũ ( đồ vật giúp các thành viên có thể giảm nửa thời gian giam giữ ).

Trong khi các thành viên đều mong muốn được nhận món quà từ Kim Jong Kook để rút ngắn thời gian của mình thì đàn anh quyết định tặng lại cho Jeon So Min ( người phải nhận hình phạt trao đổi từ chính đàn anh). Hành động của Kim Jong Kook khiến không chỉ các thành viên bất ngờ mà ngay cả Jeon So Min cũng không thể tin vào mắt mình.

Haha bất ngờ trước sự ga lăng của đàn anh Kim Jong Kook giành cho Jeon So Min trong Running man tập 387
Haha bất ngờ trước sự ga lăng của đàn anh Kim Jong Kook giành cho Jeon So Min trong Running man tập 387

Sau đó, cảnh tượng Kim Jong Kook động viên đàn em thực sự khiến nhiều Runner cảm động. Người luôn tỏ vẻ lạnh lùng như Kim Jong Kook nhưng bên trong lại luôn ấm áp như người cha, người anh của các thành viên nhỏ tuổi trong Running man – một người đàn ông đầy trách nhiệm

Fan bình luận

comments