Bí mật Kim Jong Kook phần 1 : Người yêu cũ của Song Ji Hyo đã từng đe dọa và đánh đập Kim Jong Kook khi còn ở Turbo

Tại sao Kim Jong Kook lại xứng đáng với tình yêu và sự tôn trọng của mọi người.

Cảnh báo rằng bài viết này thực sự dài nhưng nó sẽ xứng với những gì bạn đọc được và biết thêm về thành viên Running man Kim Jong Kook và những bí mật trong cuộc sống đầy thăng trầm và khó khăn để tạo nên một con người can trường như hiện tại. Bài viết được dịch và tổng hợp bởi Runningman7102.com và Fanpage Runningman9012 ( đề nghị sử dụng lại không thay đổi bất cứ nội dung trong bài viết ).

Kim Jong Kook ra mắt với vai trò của nhóm nhạc Turbo vào khoảng giữa những năm 90 khi anh ấy mới 19 tuổi cùng một thành viên khác là Kim Jung Nam. Turbo trở nên vô cùng nổi tiếng với chuỗi những bài hát gây HIT lớn và tần suất làm việc kinh khủng của nhóm. Các thành viên thậm chí còn hiếm khi có thời gian ăn giữa lịch trình. Kim Jong Kook và Kim Jung Nam thường xuyên diễn 10 nơi trong vòng 1 ngày và thậm chí có những ngày là 17 nơi. Họ thậm chí phải di chuyển máy bay khoảng 5 lần 1 ngày. Những ngày tháng comeback họ thậm chí còn liên tục phải vào bệnh viện với khoảng 3 lần một tháng.

Xem thêm bài viết : Nghe người nổi tiếng đánh giá về Kim Jong Kook : Thần tượng đáng kính

Thế nhưng hầu hết số tiền họ kiến bằng mồ hôi và xương máu của mình đều bị những người quản lý, lãnh đạo của công ty sử dụng bạo lực để chiếm đoạt. Những người đứng đầu của công ty quản lý đều là Gangster và buộc 2 thành viên này phải biểu diễn trong những nơi không thích hợp như quán Bar… và chiếm đoạt tiền từ họ thông qua bạo lực

Bạn có biết rằng tại sao Kim Jong Kook lại trở nên mạnh mẽ và mang biệt danh Sparta Kook giống như bây giờ không? Anh ấy bắt đầu học boxing để tự vệ bảo vệ bản thân vì anh ấy đã bị đánh đập khá nhiều. Kim Jung Nam đã đề cập rằng họ thậm chí đã được giải thoát một lần khi bị đánh đập bằng những chiếc ghế và gạt tàn thuốc.

Kim Jong Kook thường xuyên bị trói trong tầng hầm và bị đánh đập khi anh ấy phàn nàn và luyện tập chưa đủ. Thậm chí, có lần Kim Jong Kook còn bị đánh gần chết chỉ vì order thêm một món ăn trong Menu trong bữa tối tri ân nhóm nhảy nền.

[ Chú ý]  Một trong những quản lý từng tham gia đánh Kim Jong Kook trong những ngày Turbo chính là CEO của C-JeS, Baek Changjoo ( cũng từng đe dọa diễn viên Kwon Sangwoo trong quá khứ ). Baek Changjoo được biết đến là CEO cũ của Song Ji Hyo và cũng là bạn trai của của Ace Running man. Tuy nhiên, 2 người đã chia tay cách đây khoảng 3 năm.

Xem thêm bài viết : Kim Jong Kook từng là huyền thoại ở trường : Mọi người đều run sợ khi nghe tên anh ấy

Một lần 2 thành viên Turbo đã phải chạy trốn thay vì tham gia một sự kiện được lên lịch. Những kẻ trong công ty đã đe dọa họ và buộc những phương tiện truyền thông đưa tin gây áp lực cho các thành viên, Kim Jong Kook đã có phần sợ hãi khi phải đưa ra một câu trả lời thành thật khi được hỏi về vấn đề này. Thay vào đó anh nói một cách mơ hồ rằng: ” Đã có một người đứng đằng sau kiểm soát tất cả phía hậu trường. Những người có quyền lực có thể thao túng các phương tiện truyền thông khiến cho con người ta trở nên như một thằng ngốc trong tay họ. Tôi đã bị vỡ mộng và đã quá mệt mởi với ngành công nghiệp này.Bất cứ khi nào ai đó cố gắng tiếp cận tôi với một nụ cười tôi bắt đầu nghi ngờ bí mật đằng sau đó là gì. Tôi đã quyết định rằng dù thể giới này có lừa dối mình như một món đồ chời thì ” Mọi thứ vấn sẽ tốt nếu tôi thẳng thắn”

Sau bài phỏng vấn này vấn đề đã được điều tra bởi cảnh sát. Người đứng đầu cơ quan đã phải lẩn trốn, và 2 người khác đã bị bắt về tội sử dụng bạo lực, đe dọa và chiếm đoạt tiền đáng nhẽ phải thuộc về các thành viên Turbo.

Kim Jong Kook khi còn ở Turbo
Kim Jong Kook khi còn ở Turbo

cuộc điều tra kết thúc để lại khá nhiều rối ren. Trong khi Kim Jong Kook ở lại Turbo thì Kim Jung Nam rời đi. Sau đó, Kim Jong Kook đã có phần lo âu sau những rắc rối xã hội gặp phải. Anh không rờ khỏi nhà trong suốt 2 năm 2 tháng. Anh ấy trở thành con nghiệp trò chơi. Trong quá trình giành thời gian một mình ở nhà, thậm chí cánh tay của anh gần như đã bị liệt. Sau đó công ty đại diện liên hệ với anh và cố gắng sửa đổi những gì đã xảy ra và Kim Jong Kook trở lại làm biên đạo của Turbo

Xem thêm bài viết : Hé lộ người đứng sau việc đuổi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khỏi Running man

Công ty đã tổ chức một vòng thử để chọn thành viên thay thế Kim Jungnam với mức độ cạnh tranh lên tới 1600:1 . Cuối cùng 2 người được chọn và một trong số đó là Mikey – một anh chàng tài năng và người còn lại là một người có lợi thế về ngoại hình.

Kim Jong Kook nhất quyết lựa chọn Mikey và cho rằng ” Turbo được cho là nhóm nhạc của tài năng”. Người đứng đầu công ty giải trí lúc đó đã nói với Kim Jong Kook rằng nếu thất bại anh sẽ phải chịu trách nhiệm. Và đó là cách Mikey tham gia Turbo. Nhưng công ty giải trí này đã kí một hợp đồng không công bằng, để sau này khi Turbo tan rã, Mikey đã mất 6 tháng để điều trị chứng trầm cảm ) thậm chí anh đã từng thử cách tự tử….

Xem tiếp phần 2 của Series về Kim Jong Kook : Bí mật Kim Jong Kook phần 2 : Lí do tại sao Kim Jong Kook thường đeo kính râm khi quay MV thời còn ở Turbo?

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments