Bí mật Kim Jong Kook phần 2 : Lí do tại sao Kim Jong Kook thường đeo kính râm khi quay MV thời còn ở Turbo?

Tiếp phần 2 của Series bài viết về cuộc đời của chàng hổ Running man Kim Jong Kook

Khi hợp đồng của Kim Jong Kook và công ty giải trí hết hạn. Kim Jong Kook đã dự định sự nghiệp solo và trở thành nhạc sĩ. Nhưng tiếc rằng tất cả các nhà soạn nhạc không để anh ấy hát bài của họ vì bị đe dọa bởi những kẻ đứng đầu công ty cũ. Anh ấy thậm chí còn bị nhạc sĩ Joo Younghun từ chối – người mà là một người bạn thân của anh.

Bạn có thể biết về lần mà Kim Jong Kook khóc khi nghĩ rằng đó là kết thúc sự nghiệp và đã uống rượu cùng Cha Tae Hyun. Đó chính là thời khắc mà anh ấy bị từ chối.

Xem thêm phần 1 của Series : Bí mật Kim Jong Kook phần 1 : Người yêu cũ của Song Ji Hyo đã từng đe dọa và đánh đập Kim Jong Kook khi còn ở Turbo

Người yêu cũ của Song Ji Hyo đã từng đe dọa và đánh đập Kim Jong Kook khi còn ở Turbo
Người yêu cũ của Song Ji Hyo đã từng đe dọa và đánh đập Kim Jong Kook khi còn ở Turbo

Kim Jong Kook đã thậm chí gọi điện cho người đứng đầu công ty và nhận lời nói vô cùng lạnh lùng: ” có vẻ cậu gọi điện cho tôi vì cậu đang gặp khó khăn sao?’. Kim Jong Kook thậm chí đã van này anh ta : ” Hyungnim làm ơn cho em một con đường sống.” . Tuy nhiên, kẻ đứng đầu công ty giải trí thậm chí đã ngắt lời và kết thúc cuộc gọi mà không nghe Kim Jong Kook giải thích gì thêm. Thậm chí, Kim Jong Kook đã nghe rằng kẻ này đã nói rằng “ Tôi sẽ hủy hoại sự nghiệp của Kim Jong Kook.”

Kim Jong Kook kết thúc album solo đầu tiên chẳng mấy thành công khi công ty cũ cố gắng ngăn chặn. Nhưng sau 2 năm anh ấy tiếp tục phát hành Album thứ hai nhưng điều lạ là ca khúc chủ đề thì chẳng mấy nổi tiếng trong khi ca khúc phụ One Man thì lại nổi như cồn. Sau đó, anh còn cho ra mắt những ca khúc nổi tiếng khác mà đặc biệt là Lovable ca khúc đã giúp anh đoạt 3 giải Deasang của 3 nhà đài khác nhau là MBC, KBS và SBS.

tuy nhiên, sau đó, năm 2010 kẻ từng ở công ty cũ mặt dày tới nhờ Kim Jong Kook hỗ trợ cho một tân binh của công ty nhưng Kim Jong Kook không chấp nhận đề nghị này. Tuy nhiên, kẻ đó lại cho rằng Kim Jong Kook là kẻ vô ơn. Điều này khiến Kim Jong Kook rất buồn và anh đã khóc vì điều anh chờ đợi là lời xin lỗi từ những kẻ đã gây tổn thương cho mình trong quá khứ nhưng không họ không xin lỗi thậm chí còn cho rằng anh quên ơn của công ty cũ.

Thêm một lí do nữa rằng bạn có biết tại sao trước đây trong nhiều MV Kim Jong Kook lại thường đeo kính râm không? Đó chính là vì những người trong công ty giải trí cũ đã nói rằng anh ấy xấu xí và nếu anh ấy dám gỡ bỏ nó thì sẽ giải tán nhóm nhạc. Và khi Turbo ghi hình ở Mỹ cho MV Tonight, công ty giải trí này thậm chí đã sử dụng xe hơi của Mikey mà không được sự đồng ý của anh ấy và đã làm hỏng chiếc xe này.

Xem thêm bài viết :Kim Jong Kook từng là huyền thoại ở trường : Mọi người đều run sợ khi nghe tên anh ấy

Kim Jong Kook từng là huyền thoại ở trường nhưng cũng chịu nhiều áp lực khi còn là ca sĩ
Kim Jong Kook từng là huyền thoại ở trường nhưng cũng chịu nhiều áp lực khi còn là ca sĩ

Điều tồi tệ là họ chẳng có ý định bồi thường và chính Kim Jong Kook đã phải mua cho Mikey một chiếc xe khác ( mặc dù số tiền được trả của Kim Jong Kook cũng chẳng nhiều nhặn gì dù đã có một số Album thành công).

Kwak Seungnam người đã gần như trở thành một thành viên của Turbo đã phải công nhận rằng Turbo nổi tiếng vì khả năng tập luyện của họ là quá nhiều và anh ấy không thể chịu đựng được tần suất tập luyện như vậy. Một tuần trước khi Comeback, Kim Jong Kook đã tập luyện không ngừng nghỉ và thậm chí anh ấy còn thêm mất ngủ về chứng thoát vị đĩa đệm và phải nhập viện.

Điều này đã được ghi lại bởi máy quay được đặt ẩn bởi một diễn viên hài tại nơi Turbo luyện tập. Kim Jong Kook đã bị ép buộc đứng trên sân khấu và sau 10 ngày anh ấy bắt đầu có biểu hiện đau đớn khi nhảy múa. Và anh ấy đã  ngất đi sau một buổi biểu diễn Đĩa đệm của anh ấy trở nên tồi tệ hơn từ khi điều trị, Đây cũng chính là lí do anh ấy bị ám ảnh sức khỏe bởi việc huấn luyện sức khỏe. Và anh ấy bắt đầu quá trình hồi phục chức năng đĩa đệm của  mình sau đó.

Và việc thoát vị đĩa đệm mà Kim Jong Kook mắc phải trong khi hoạt động tại nhóm nhạc Turbo cũng chính là việc đưa đến anh không thể tham gia nghĩa vụ quan sự và phải phục vụ cộng đồng.

Và bởi vì sức khỏe phi thường mà anh ấy xây dựng trong chương trình Xman khiến cho nhiều người đặt câu hỏi rằng phải chăng anh ấy đã trốn tránh nghĩa vụ quan sự. Và chàng hổ của Running man bắt đầu có rất nhiều Anti sau đó và họ đặt cho anh cái biệt hiệu ” Anh Kim phục vụ cộng đồng” . Hater của Kim Jong Kook chẳng chịu thừa nhận điều này cho đến khi anh công bố hình ảnh chụp Xquang về chiếc xương sống cong vẹo và nhiều di chứng từ hồi Turbo.

Xem thêm bài viết: Nghe người nổi tiếng đánh giá về Kim Jong Kook : Thần tượng đáng kính

Kim Jong Kook có lần chia sẻ rằng: ” Tôi có thể chấp nhận mọi chỉ trích về việc không tham gia Nghĩa vụ quan sự nhưng nó thực sự là nói dối rằng lưng của tôi không đau.” Đến nay, Kim Jong Kook vẫn thường tới bệnh viện để kiểm tra việc cơ thắt cơ của mình.

Những kẻ đứng đầu của công ty đã chèn ép, đánh đập người năng lực của Running man chính là Kim Kwang Soo ( giám đốc điều hành của MBK hay còn gọi là CCM) kẻ đã thuê Gangster như quản lý và gây áp lực cũng như đánh đập Kim Jong Kook hồi ở Turbo và Kwon Seungsik ( người đã chiếm đoạt của Yoo Jae Suk và Shin Dongyeop với tư cách là CEO của công ty cũ ).

Thậm chí, ngay cả bây giờ trong IC, Kim Jong Kook cũng chỉ đùa rằng anh ấy rời công ty cũ vì thiếu ăn, có lẽ anh sợ rằng khi nói nói sự thật sẽ bị hậu quả từ những kẻ làm việc ở công ty cũ.

Điều này chỉ được anh chia sẻ ở Strong Heart rằng ai đó ở công ty cũ đã cố gắng ngăn chặn album solo của anh ấy nhưng cũng không chia sẻ rõ ràng về điều này.

Fan bình luận

comments