Blackpink Jennie sẽ trở lại Running man tập sắp tới cùng Jin Ki Joo

Blackpink Jennie và Jisoo đã tạo nên một chủ đề hot khi đưa cả blackpink và Running man trở thành xu hướng tìm kiếm trên mạng. Và một lần nữa, Fan Running man đón tin vui khi Jennie xác nhận đã quay lại Running man cùng nữ diễn viên Jin Ki Joo.

Blackpink Jennie trở lại Running man trong tập sắp tới cùng Jin Ki Joo

Theo một nguồn tin từ tập Running man được ghi hình ngày hôm qua 30 tháng 7 năm 2018 có blackpink Jennie và Jin Ki Joo. Nguồn tin cho hay : “Đúng là Blackpink Jennie và Jin Ki Joo đang tiến hành ghi hình cho Running man.”

Running man với nội dung “ Kì nghỉ” , cả Jennie và Jin Ki Joo được gọi là cặp đôi tạo ngôi sao nữ xu hướng đã xuất hiện trên Running man. Jin Ki Joo sẽ thể hiện một diện mạo hoàn toàn khác trên Running man.

Trong khi Jennie đã xuất hiện trong Running man tập 409 và tạo được tiếng vang vô cùng tốt. Ngay sau khi blackpink Jennie và Jisoo xuất hiện đã khiến cho cặp đôi này và Running man có được thành công lớn. Những cụm từ liên quan trong Running man 409 như blackpink, Jennie hay Jisoo và Running man đều xếp những thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm như Nate, Naver…

blackpink Jennie và Jisoo xuất hiện đã khiến cho cặp đôi này và Running man có được thành công lớn
blackpink Jennie và Jisoo xuất hiện đã khiến cho cặp đôi này và Running man có được thành công lớn

Xem thêm bài viết: Blackpink Jisoo Update IG cảm ơn Haha Oppa và So Min Unnie -BLINKS bày tỏ tôn trọng các thành viên Running man

Tập có sự tham gia của Jennie và Jin Ki Joo dự kiến sẽ được chiếu trong tháng 8. Sự trở lại của Jennie và sự mới lạ của Jin Ki Joo dự đoán sẽ mang lại làn gió mới cho Running man.

Nguồn : Soompi/allkpop

 

Fan bình luận

comments