Blackpink Jennie và Jin Ki Joo tham gia vào tập Running man kì nghỉ hè đặc biệt

Blackpink JennieJin Ki Joo đã xuất hiện trong đoạn video đầu tiên của Preview của Running man. Được biết, trong Running man tập tới, các thành viên sẽ tham gia vào một tập kì nghỉ đặc biệt tổ chức tại hồ bơi. Cũng là những giây phút giải trí và làm giảm cái nóng bức của một mùa hè kỉ lục tại Hàn Quốc.

SBS đã công bố những video đầu tiên của tập 413 với sự tham gia của Blackpink Jennie và Jin Ki Joo

Xuất phát với không khí vô cùng hứng khởi và tuyệt vời, các thành viên Running man  rất vui khi được gặp các vị khách mời xinh đẹp. Tuy nhiên, không lâu sau đó, các thành viên Running man cảm thấy kiệu sức bởi đợt nóng đỉnh điểm được ghi nhận tại Hàn Quốc mùa hè này.

với sự tham gia của một trong những thành viên của Blackpink thì không quá lạ khi các thành viên tiến hành giải nhiệt bằng cách thể hiện điệu nhảy “DDU-DU DDU-DU” trong hồ bơi.

Thêm vào đó, đến cuối đoạn video, Jennie dường như đang tham gia một thử thách khi cố gắng xác nhận về Kim Jong Kook khi đồng thời chạm vào mặt và tóc của anh ấy. Thậm chí, Jennie khiến mọi người vui vẻ và bất ngờ khi nói rằng :” Cái thứ gì đây vậy? em không thích cảm giác này cho lắm.”

Trong khi đó, nhiều thông tin cho biết, Jin Ki Joo đã tham gia và thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác trong Running man với một hình ảnh vô cùng mới mẻ.

Chờ đợi sự bùng nổ của hai khách mời nữ Jennie và Jin Ki Joo

Trước đó, Jennie và Jisoo của Blackpink đều đã xuất hiện trên Running man và để lại ấn tượng vô cùng tốt. Với những khoảnh khắc đáng yêu, vui vẻ, Jennie và Jisoo đã mang lại một sức hút đối với khán giả khiến cho Running man và blackpink trở thành HOT trend trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc.

Lần xuất hiện này, mọi người mong muốn một lần nữa Jennie sẽ tỏa sáng và mang lại một màu sắc tươi mới cho Running man.

Đồng thời, cũng chờ đợi những màn đột phá của nữ diễn viên Jin Ki Joo cùng các trò chơi tại hồ bơi.

Hiện tại, Bộ Y tế, Phúc lợi và Kiểm soát Dịch bệnh Hàn Quốc hôm 2/8 thông báo số người chết vì sốc nhiệt trong đợt nắng nóng kéo dài hơn hai tuần qua đã lên tới 29 người. Cục Khí tượng Hàn Quốc (KMA) cho biết hôm qua là ngày nóng nhất ở Seoul trong 111 năm, với nhiệt độ lên tới 39,6 độ C. Tập kì nghỉ đặc biệt cũng là cơ hội để các thành viên Running man giải nhiệt với những trò chơi với nước. Tuy nhiên, trên hết là việc giữ gìn sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Fan.

Fan bình luận

comments