BlackPink Jennie và JiSoo cùng các khách mời nữ sẽ tham gia ghi hình Running man cuộc đua cặp đôi ?

Trước đó, BlackPink đã có lịch ghi hình Running man vào ngày 25/6 vừa qua. Tuy nhiên, do việc bố của Ji Suk Jin qua đời nên lịch ghi hình phải hoãn lại. Thêm vào đó, quản lý của nhóm nhạc Black đã xác nhận rằng chỉ 2 trong số các thành viên tham gia Running man nhưng chưa xác định được là ai sẽ tham gia. Tuy nhiên, mới đây thông tin về lịch ghi hình Running man của Blackpink đã được xác nhận.

Blackpink Jennie và Jisoo sẽ cùng Bora nhóm nhạc SISTAR tham gia cuộc đua cặp đôi ?

Theo thông tin mới nhất mới được công bố, hai thành viên BlackPink Jennie và Jisoo, Bora ( thành viên của nhóm nhạc cũ SISTAR ),diễn viên Han Eun Jung và Pyo Ye Jin sẽ là khách mời trên Running man ghi hình vào ngày 9/7 sắp tới ( Trước đó, lịch ghi hình đã bị hủy vì lí do đám tang của bố Ji Suk Jin).

Như vậy, với đội hình 5 khách mời nữ và chị em MongDol ( Song Ji Hyo và Jeon So Min) thì Running man tập này dự kiến có tới 7 nữ trong khi chỉ có 6 thành viên nam. Chưa rõ cuộc đua về chủ đề gì nhiều Fan dự đoán rằng tập chuẩn bị ghi hình với nhiều khách mời nữ như vậy rất có thể là cuộc đua cặp đôi.

blackpink xuất hiện trên Running man năm 2016
blackpink xuất hiện trên Running man năm 2016

Trước đó, các thành viên Blackpink đã từng xuất hiện trên Running man và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thậm chí, chủ đề Blackpink Running man đã xếp thứ 6 trong 10 chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhất. Mặc dù lần này không có đủ các thành viên nhưng dự rằng các Fan cũng rất mong chờ tương tác giữa các thành viên và khách mời trong Running man lần này.

 

Fan bình luận

comments