BLACKPINK và RUNNING MAN đều thành công mỹ mãn sau tập 409

Sự tham gia của hai thành viên Jisoo và Jennie đã mang lại một cú hích tuyệt vời cho cả Running man và nhóm Blackpink. Với mục đích quảng bá cho ca khúc mới DDU-DU DDU-DU, hai thành viên Jennie và Jisoo đã làm rất tốt. Không những thế, Running man cũng nhờ đó mà có bước tăng trưởng mạnh mẽ trong danh sách những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tuần.

Blackpink, Jisoo và Jennie trở thành những từ khóa hot trên các trang xã hội Hàn Quốc

Jisoo và Jennie của Blackpink đáng yêu gửi lời tới chủ tịch Yang
Jisoo và Jennie của Blackpink đáng yêu gửi lời tới chủ tịch Yang

Ngay từ khi chưa phát sóng những cụm từ như Blackpink, Jennie Blackpink, Running man Jennie hay Jisoo đã liên tục nằm ở TOP trên các trang tìm kiếm như Naver, Nate hay Melon của Hàn Quốc.  Với màn xuất hiện ấn tượng trên Running man, những từ khóa Jennie xếp #1, trên cả hai trang Nate và Naver, Blackpink đạt #5 và Jisoo đạt vị trí #7 trên Nate.

Với những biểu cảm đáng yêu khi hai thành viên Blackpink nhảy DDU-DU DDU-DU hay có lời phát biểu với chủ tịch Jang Hyun Suk thể hiện mong muốn được comeback 2 lần trong năm. Hay đặc biệt là màn tham gia thử thách nhà ma vừa đáng yêu và hài hước của cặp đôi Lee Kwang Soo và Jennie đã khiến nhiều Fan đổ gục.

Sau chương trình, nhiều Fan đã lên tiếng khen ngợi Jennie của Blackpink với kĩ năng và sự dễ thương đã khiến cho Running man tập 409 thực sự đáng để xem.

Xem thêm bài viết: Blackpink Jisoo Update IG cảm ơn Haha Oppa và So Min Unnie -BLINKS bày tỏ tôn trọng các thành viên Running man

Running man leo 13 bậc lên vị trí số 5 những chương trình TV phổ biến nhất tuần từ mùng 9 -15/7

Cùng với sự nổi bật của Blackpink thì Running man cũng thể hiện sự tăng tiến không kém. Từ vị trí 18 của tuần trước, Running man đã leo tận 13 bậc lên vị trí số 5 trong danh sách các SHOW TV được xem nhiều nhất tuần từ mùng 9-15/7.

Sau đây là danh sách các Show truyền hình xem nhiều nhất từ mùng 9- 15 tháng 7

1 Mnet Produce 48

2 tvN Mr. Sunshine

3 tvN What’s Wrong with Secretary Kim?

4 MBC I Live Alone

5 SBS Running Man

6 OCN Life on Mars

7 SBS Let Me Introduce Her

8 MBC Dangerous Beyond the Blankets

9 MBC Radio Star

10 Mnet Run BTS

Trong lúc này, mặc dù đang khá vui với kết quả của Running man tập 409. Nhưng người hâm mộ thậm chí còn có lí do để vui hơn khi cuối tuần này Running man có sự xuất hiện của 3 ngôi sao Hollywood. Theo xác nhận của SBS thì ba ngôi sao hành động trong bộ phim bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi là Tom Cruise, Simon Pegg và Henry Cavill sẽ xuất hiện trên Running man và chống lại các thành viên trong tập 410 dự kiến phát sóng ngày 22/7 tới.

Fan bình luận

comments