Bố của Ji Suk Jin qua đời – Tang lễ sẽ được cử hành vào ngày mai 23 tháng 6

Ngày hôm qua, tin tức về việc bố của Ji Suk Jin qua đời đã được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Trong giai đoạn khó khăn này, nhiều chương trình do Ji suk Jin tham gia như Running man, chương trình Radio của anh đều đã hủy, thay đổi lịch để tạo điều kiện cho người anh cả của Running man chuẩn bị tang lễ cho cha của mình.

Bố của Ji suk Jin qua đời – Tang lễ đang được chuẩn bị

Theo thông tin cụ thể, bố của Ji Suk Jin đã qua đời vào ngày 21 tháng 6. Đám tang của Bố Ji Suk Jin sẽ được tổ chức ở Asan Hospital Funeral Home tại Seoul vào ngày 23 tháng 6 này.

Bố của Ji Suk Jin được cho biết đã mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và ốm trước đó khá lâu. Trong lễ trao giải SBS Entertainment năm 2017, Ji Suk Jin đã từng tiết lộ về việc bố mình bị bệnh như sau : ” Mẹ tôi và cha tôi không cảm thấy tốt. Tôi sẽ cảm thấy họ hạnh phúc khi nhìn thấy tôi nhận giải thưởng này. và Tôi vui rằng mình hiếu thảo với cha mẹ theo cách này” – Ji Suk Jin

Những lời chia buồn được các Fan Running man gửi đi khi biết tin bố Ji Suk Jin qua đời
Những lời chia buồn được các Fan Running man gửi đi khi biết tin bố Ji Suk Jin qua đời

Như vậy, hiện tại Ji Suk Jin vẫn đang trong quá trình lo tang lễ cho bố của mình. Mong rằng người anh cả của Running man sớm vượt qua nỗi đau này và sớm trở lại với Running man. Runningman7102 và Runningman9012 sẽ cập nhật lịch trình của Ji Suk Jin những ngày tới như sau

Running man hoãn lịch ghi hình có BLACKPINK tham gia

Theo nguồn tin từ chương trình Running man cho biết: “ Khi nghe tin về việc bố của thành viên Running man Ji Suk Jin qua đời, tổ chế tác đã thảo luận và quyết định hoãn lịch ghi hình vào ngày 25 tháng 6. Ngày ghi hình tiếp theo vẫn chưa được ấn định cụ thể.”

Được biết thêm, nhóm nhạc nữ Idol nổi tiếng BLACKPINK sẽ có lịch ghi hình vào ngày 25 tháng 6 này. Tuy nhiên, do tin buồn của Ji Suk Jin nên việc ghi hình cũng sẽ bị hoãn lại. Một thành viên tổ chế tác cho biết BLACKPINK sẽ sớm xuất hiện trên Running man nhưng không phải tất cả các thành viên của nhóm đều tham gia. Và thành viên nào của BLACKPINK tham gia Running man thì chưa được chọn chính xác.

Fan bình luận

comments