Fan phản ứng hài hước khi hội ‘tay thối’ được xác lập gồm Yoo Jae Suk – Ji Suk Jin – Lee Kwang Soo và Jeon So Min

Nếu nhắc đến thành viên Running man tay thối chúng ta thường nghĩ ngay đến những cái tên như Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk…Sau đó gần đây là Yang Se Chan. Vậy nhưng, như các cụ đã nói gần mực thì đen, gần đèn thì rạng quả không sai. Yang Se Chan theo chân đàn anh, đàn chị nổi tiếng may mắn như Kim Jong Kook, Song Ji Hyo và vận may của anh chàng dần trở nên sáng sủa hơn.

Trong khi đó, Jeon So Min thường đi cùng các đàn anh như Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk dẫn đến cô nàng là thành viên mới nhất được bổ sung vào hội tay thối thường niên của Running man. Cùng Runningman7102 đi tìm hiểu thêm về hội tay thối và chuyến đi thú vị sắp tới của các thành viên nhé.

Hội tay thối được xác nhận với những thành viên quen thuộc

Sau tập mới nhất, tập 400 của Running man, Fan dần bàn tán về chuyện các thành viên được đi du lịch hay phải chịu phạt. Từ đây, nhiều Fan bắt đầu nói về ‘ Hội tay thối’ trứ danh dần xuất hiện. Đa phần các Fan đều bình luận tích cực và hài hước khi nhìn vào danh sách các thành viên của hai đội.

Trong khi Team sang trọng hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời ở Thụy sĩ bao gồm những cái tên quen thuộc như : Kim Jong Kook, Song Ji Hyo và khách mời như Hong Jin Young, Kang Han Na. Đặc biệt hơn, hai cái tên HaHa và Yang Se Chan cũng có tên trong danh sách. Cách đây 1 năm, khi bắt đầu tham gia Running man, Yang Se Chan đã được coi là thành viên có khả năng cạnh tranh chức ‘ Hội trưởng hội tay thối” của Running man. Thế nhưng, từ khi ‘về đội’ của đàn anh Kim Jong Kook, Se Chan và cả Haha đã luôn luôn gặp may mắn và nhiều lần khiến mọi người bất ngờ.

Ở đầu kia, Team chịu phạt được khán giả bình luận với những cái tên quen thuộc thuộc TOP tay thối của Running man như Yoo Jae Suk, Ji suk Jin, Lee Kwang Soo… Và chào mừng cái tên mới nhất Jeon So Min. Cách đây một vài tuần, khán giả và ngya cả các thành viên đã chú ý việc Jeon So Min rất có duyên với các đàn anh như Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo. Và kết quả lần này Team nhận hình phạt cũng được coi là Team tay thối được hình thành với 4 thành viên nòng cốt.

Hài hước hơn nữa, khi bạn cặp cùng Lee Kwang Soo như Lee Sang Yeob hay Lee Da Hee cũng phải chịu phạt. Quả nhiên, khi cùng đội với nhau thì tay thối cũng có thể lây được.

Fan hài hước khi thấy hội tay thối quen thuộc

Khi hội tay thối bao gồm 4 thành viên Running man hình thành. Nhiều Fan đã hài hước, bình luận tích cực về hội này. Đa phần đều cho rằng Team này lầy lội về bản chất và đen đủi vì số phận. Nói chung là quá đỉnh cao ! 😀

Dù là hình phạt hay phần thưởng các thành viên Running man vẫn có được một kỉ niệm đẹp

Đúng là việc tận hưởng chuyến đi vui vẻ như đi du lịch vẫn thích hơn là chịu hình phạt ghê sợ. Tuy nhiên, trên hết các thành viên và 4 khách mời sẽ có được những giây phút đáng nhớ bên nhau. Dù là vui vẻ, sợ hãi thì thời gian bên nhau sẽ dần giúp các thành viên trở nên thân thuộc và hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, đối với những Runner trên khắp thế giới, việc theo dõi những chuyến đi của các thành viên cũng là cơ hội để tìm hiểu những vùng đất mới. Thêm hiểu biết về những thử thách thú vị tại những đất nước xa xôi. Mặc dù việc chia đội đi du lịch vẫn được coi là nhàm chán nhưng mỗi lần Running man ghé qua những miền đất mới, những quốc gia mới là tỉ suất người xem hay còn gọi là Rating Running man lại tăng lên đáng kể.

Chúc những thành viên thêm khỏe mạnh, thêm vui vẻ trong thời gian tới. Chúng ta đã cùng nhau đến tập 400 và mong rằng có thể đi cùng nhau xa hơn nữa.

Pic :KJKVF

Fan bình luận

comments