Byul xuất hiện khiến Haha và Lee Kwang Soo bất ngờ trong Running man tập 430

Trong tập 320 của Running man, Byul – vợ Haha đã có màn xuất hiện vô cùng bất ngờ trong tập này. Thậm chí màn xuất hiện của Byul còn khiến ngay cả chàng lùn Haha và Lee Kwang Soo cũng phải sửng sốt.

Byul xuất hiện trong Running man khiến Haha và Lee Kwang Soo bất ngờ

Trong tập 320 của Running man, sự xuất hiện bất ngờ của Byul không chỉ khiến khán giả mà ngay cả các thành viên của Running man mà đặc biệt là Haha cũng phải sửng sốt.

Trong tập 320 các thành viên Running man được chia làm hai đội. Đội thứ nhất với sự tham gia của Haha, Lee Kwang Soo và Lee Si Young và đội thứ hai với sự tham gia của Kim Jong Kook, Song Ji Hyo và Yang Se Chan. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Byul cũng là người vợ của Haha tham gia với tư cách khách mời của Team Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cùng Yang Se Chan.

Trong lúc chờ đợi nhiệm vụ phụ, Byul đã tiết lộ rằng mình đã rất cẩn thận giấu chồng về sự xuất hiện của mình trên Running man. Và điều này đã mang đến cho Haha một bất ngờ lớn khi anh chàng há hốc miệng ngạc nhiên khi nhìn thấy vợ mình trong trên Running man. Không chỉ Haha, người em thân thiết Lee Kwang Soo cũng bị phần nào bất ngờ khi chị dâu xuất hiện. Byul ngay lập tức phá vỡ bầu không khí, nói: “Em cũng là người nổi tiếng mà nên em hoàn toàn có thể xuất hiện trên Running Man chứ”, Haha đáp: “Anh đang bị rùng mình đấy” rồi ôm chầm lấy vợ.

Ngoài việc tham gia chương trình, Byul cũng thể hiện nhiều góc hài hước của mình khi chăm sóc cho Lee Kwang Soo bằng chiếc khăn nhưng chợt nhớ ra đã lau chân trước đó. Hay nói về tính nhát cáy của chồng mình. Khi được đàn anh Kim Jong Kook hỏi rằng có khi nào cô ấy cảm thấy xấu hổ về tính nhát cáy của anh chàng Haha không? Byul vui vẻ trả lời rằng :   “Ngày nào cũng vậy hết ạ”…

Byul trong Running man tập 251

Đây không phải lần đầu tiên Byul xuất hiện trên Running man, trước đó trong tập 251, nữ ca sĩ này cũng xuất hiện đầy bất ngờ trong phần ghép đôi khiến Haha ngạc nhiên. Lần này, một lần nữa Byul xuất hiện khiến mọi người bất ngờ. Trong vợ của các thành viên có lẽ đến thời điểm hiện tại, Byul là nàng dâu của Running man xuất hiện nhiều nhất trong chương trình. Vợ của Ji Suk Jin – Ryu Soo Young cũng đã xuất hiện trong Running man hai lần nhưng không quá lâu.

 

Fan bình luận

comments