Các thành viên Running man thân thiện chào người hâm mộ trong suốt chuyến đi nước ngoài

Team sợ hãi và Team sang chảnh của Running man vừa kết thúc chuyến đi thử thách theo dự án gia đình. Trong khi Team sang chảnh được nhận chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn tại Thụy Sĩ thì ở chiều ngược lại Team Sợ hãi phải chịu thử thách Wing Walking vô cùng nguy hiểm.

Team sợ hãi và Team sang chảnh cùng ghi hình trong khoảng 2 ngày tại Thụy sĩ và Anh Quốc

Team sang chảnh bao gồm những cái tên Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo và Yang Se Chan cùng hai khách mời là Hong Jin Young và Kang Han Na. Team sang chảnh xuất phát ngay sau đám cưới PD Hwanjine của Running man. Các thành viên đã tiến hành ghi hình ngay ngày hôm sau. Có vẻ Team sang chảnh được chia đội nhỏ đi thực hiện nhiệm vụ mua sắm sau đó.

các thành viên Running man tham gia đám cưới PD Hwanjine trước khi khởi hành
các thành viên Running man tham gia đám cưới PD Hwanjine trước khi khởi hành

Cuối cùng các thành viên có lẽ đã có những giây phút trượt tuyết vô cùng tuyệt vời trên dãy Alps ( An Pơ). Nhiều Fan ghi lại được cảnh thành Song Ji Hyo, Yang Se Chan và Haha chào nhau khi cả 3 cùng khoác lên mình những chiếc áo lông dày.

Ngược lại Team sợ hãi gồm hội tay thối Running man Yoo Jae Suk, Ji suk Jin , Lee Kwang Soo, Jeon So Min và hai khách mời Lee Da Hee và Lee Sang Yeob. Team sợ hãi xuất phát sau và cũng ghi hình tại Anh Quốc sau đó. Thử thách đặt ra cho Team sợ hãi của Running man là thử thách Wing Walking ( đứng trên cánh một chiếc máy bay đang bay). Thử thách Wing Walking được coi là một trong những thử thách đáng sợ nhất thế giới.

Tuy nhiên, nhiều Fan chờ đợi các thành viên Running man vẫn ghi nhận được nụ cười từ các thành viên. Họ vẫn cười và chào hỏi các Fan khá nhiệt tình mặc dù phải trải qua quá trình ghi hình dài.

Cả 2 Team của Running man đã về đến Hàn Quốc an toàn

Sáng nay theo kjkchina thì Kim Jong Kook đã trở lại Hàn quốc và có lẽ các thành viên của Team sang chảnh cũng đã về nghỉ ngơi sau 2 ngày ghi hình vất vả.

Ở chiều hướng ngược lại, Team sợ hãi xuất phát từ sân Heathrow về Incheon Hàn Quốc. Mặc dù phải trải qua thử thách nguy hiểm nhưng các thành viên vẫn niềm nở chào các Fan để tỏ lòng biết ơn sự ủng hộ của họ giành cho Running man. Đặc biệt, Fan hứng thú khi gọi những cái tên như Yoo Jae Suk Oppa, Ji Suk Jin Oppa hay Lee Kwang Soo Oppa và Jeon So Min unnie…

Xem thêm bài viết: Nhiều khán giả Hàn chọn Running man là chương trình khỏa lấp nỗi trống vắng khi Infinity Challenge ngừng chiếu

Các thành viên và khách mời Running man đã có những kỉ niệm đẹp cùng với nhau ở Anh quốc và Thụy Sĩ. Fan cũng đang đón chờ lịch chiếu của tập này. Chắc hẳn chuyến đi này sẽ vô cùng thú vị. Trước đó, trong chuyến đi nước ngoài Newzealand và Úc các thành viên Running man cũng đã trải qua thử thách lồng tử thầnNevis Swing đầy mạo hiểm.

Fan bình luận

comments