Các thành viên Running man và những lí do bị ghét

Running man Jeon so min và Yang Se Chan đang phải trải qua những quãng thời gian khó khăn trước sự tiêu cực từ một bộ phận Fan. Tuy nhiên, ngoài Jeon so Min và Yang Se Chan thì tất cả các thành viên đều đã phải trải qua khó khăn, chê bai và thậm chí là bài trừ từ Hater và cả bộ phận tự nhận mình là Runner. Đây là điều dễ hiểu vì các thành viên như Kim Jong Kook, Song Ji Hyo hay Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin… cũng đã từng bị chính những Runner ghét tại thời điểm ban đầu và ngay cả hiện tại cũng không tránh khỏi sự soi mói từ bộ phận này

Mặc dù người hâm mộ chân chính của chương trình thì quá hiểu những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên trong quá trình ghi hình. Trong khi những Runner chân chính luôn cổ vũ, ủng hộ, thông cảm với các thành viên thì Hater luôn tồn tại song hành đi ‘theo hướng ngược lại’ tìm điểm xấu thậm chí huyễn hoặc bản thân tin vào nó một cách tiêu cực.  Cùng ad xem lại nhưng lí do bị ghét của các thành viên Running man nhé  và chung tay bảo vệ các thành viên ( 9 thành viên Running man) và tạo một cộng đồng tốt đẹp nhé !

Running man Yoo Jae Suk con người mẫu mực, trong sạch nhưng vẫn có người ghen ghét

Yoo Jae Suk còn được người dân Hàn Quốc gọi bằng cái tên “ MC Quốc Dân”. Yoo Jae Suk không chỉ tôn trọng đồng nghiệp mà còn luôn lễ phép giúp đỡ người dân và những người gặp hoàn cảnh khó khăn.Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống của MC Quốc dân cũng êm ả. Trong một tập của chương trình Infinity Challenge, Yoo Jae Suk cùng Gil hóa thân thành các lái xe taxi và ghé qua một quán để ăn trưa. Tại quán ăn, MC Quốc dân và Gil đã có một cuộc tán gẫu khá thoải mái với một tài xế taxi lớn tuổi trước quán.

Xem thêm bài viết : Chỉ một hành động đút tay vào túi khi nói chuyện Yoo Jae Suk bị cư dân mạng “ném đá”

Tuy vậy, cư dân mạng đã chú ý đến thái độ của MC Quốc dân khi Yoo Jae Suk đã để tay trong túi quần trong suốt quá trình nói chuyện. MC quốc dân đã phải hứng chịu khá nhiều lời bình luận không hay như : “Anh ta cực kỳ thô lỗ khi để tay vào túi quần trong suốt cuộc trò chuyện”. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn so sánh thái độ của Yoo Jae Suk và Gil.

Thêm vào đó, mới đây Yoo Jae suk cũng bị vô tình liên lụy và bị đồng nghiệp nói xấu trong sự việc của Gagconcert.

Xem thêm bài viết : Yoo Jae Suk vô tình vướng vào Scandal ồn ào nhất lịch sử Gag Concert

Running man Ji Suk Jin Người anh cả mũi to hi sinh bị hiểu nhầm vô ích

“ Mình cảm thấy ông này khá mờ nhạt trong RM, chẳng có gì đặc sắc cả. Những người coi lâu thì biết đến chứ như mấy đứa mới coi thì không thèm để ý đến ông này đâu. Không có nét riêng biệt gì cả và cũng chẳng có tạo được tiếng cười, mỗi lần chọc chọc này nọ thì mình thấy nhảm quá. Nói về thể lực thì khỏi bàn, yếu xìu, biết là tuổi già sức yếu rồi nhưng ít ra cũng phải nổi trội lên chứ… Mong ổng nghỉ RM sớm để nhường chỗ cho người mạnh khỏe vào thay ! ”

Ji Suk Jin của running man
Ji Suk Jin của running man

Xem thêm bài viết: Running man Ji Suk Jin cùng những nét cuốn hút và những hi sinh thầm lặng

Bạn đọc thấy thế nào? Một khi người ta đã ghét ai thì hoàn toàn có cái để bấu víu vào rồi chê bai. Do vậy, lí do thì không thiếu, vấn đề yeu ghét đôi khi nằm ở thái đọ. Với lại họ không yêu bằng trái tim, họ sẽ không bao giờ hiểu được các thành viên đã phải hi sinh như thế nào mỗi tập quay. Họ đã phải đổ mồ hôi, thậm chí là vướng phải chấn thương chỉ để mang lại tiếng cười cho khán giả và làm tốt nhất vai trò của mình.

Running man Kim Jong Kook vì vai trò bị hiểu nhầm kẻ bắt nạt

Jong Kook là một trong những nghệ sĩ thành công. Anh thậm chí còn thành công và nổi danh trước cả đàn anh Yoo Jae Suk. Điều này cũng khiến nhiều kẻ ghen ghét, đố kí. Anh đã vướng phải không ít khó khăn, sự chê bai từ những Hater. Nổi tiếng là việc vì chấn thương nên không thể tham gia nghĩa vụ quân sự…

Xem thêm bài viết :

Điểm lại những lần Kim Jong Kook bị Anti lên án trong Running man thời gian qua

Thế nhưng thậm chí với Running man, chỉ là muốn đóng đạt vai trò kẻ mạnh của mình mà nhiều khi anh bị chính Fan hiểu lầm, tẩy chay. Đặc biệt trong đó là tình huống trong tập 348 về phát biểu phụ nữ cao và tập 350 sau tình huống va chạm với Song Ji Hyo.

Kim Jong Kook của Running man
Kim Jong Kook của Running man

Sự việc tưởng chừng không có gì bị thổi phồng, sự việc tưởng nhỏ lại xé ra to. Những Hater quên hết những đóng góp lớn lao của anh cho Running man và các Fan. Vậy nhưng, anh vẫn luôn là người năng lực đáng ngưỡng mộ của Fan Running man.

Xem thêm bài viết : Kwang Soo và Jong Kook bị Fan only hết yêu vì công nhận 9012 

Running man Lee Kwang Soo lầy lội bị cho rằng thiếu tôn trọng người khác

Sự lầy lội của Lee Kwang Soo quả thật đã trở thành thương hiệu. Đến giờ đây, trong mắt mỗi Fan hình dung về Lee Kwang Soo chỉ toàn những hình ảnh lầy lội, hài hước. Hình ảnh dễ thương, quyến rũ là một cụm từ hiếm khi được nhắc đến khi nói về Lee Kwang Soo.

Không khó để tìm được những hình ảnh Lee Kwang Soo đánh đàn anh Kim Jong Kook, cầm tóc đàn chị Song Ji Hyo, phun nước lung tung khắp nơi… Thế nhưng đó là những hi sinh mà Lee Kwang Soo đã cố gắng tạo dựng nên hình ảnh của mình. Từ một người mới với sự lây lội và hài hước đã đưa tên tuổi Lee Kwang Soo trở nên vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm bài viết : Một số Fan của Kim Jong Kook phẫn nộ trước cú đấm của Lee Kwang Soo trong Running man tập 368.

Thế nhưng nhiều Hater vẫn thường xuyên lên tiếng sự thiếu tôn trọng của Lee Kwang soo với các thành viên Running man mà không hề biết rằng, đó chỉ là nhằm mục đích đem lại tiếng cười cho khán giả.

Running man Kang Gary theo đuổi hạnh phúc bị hiểu nhầm quá đáng

Là một phần của Monday Couple được nhiều Fan yêu mến. Gary rời Running man để chăm lo cho âm nhạc và cuộc sống gia đình. Tưởng chừng như lý do này chẳng có gì đáng để lên an, chê bai gì cả. Thậm chí, còn nên ủng hộ thì trái lại. Nhiều Fan, hater lên Instagram của Gary chỉ để trút nỗi bực dọc.Họ dùng những lời lẽ thậm tệ với người mà chỉ trước đó đã mang lại tiếng cười cho mình.

 

Netizen Hàn bày tỏ quan điểm về việc Kang Gary trả lời bình luận của Fan Hater

Thâm chị họ còn lôi cả người vợ và việc rời Running man của anh vào làm chủ đề phê phán. Họ cho rằng anh bội bạc, cho rằng anh vô tình khi cắt đứt liên lạc với các thành viên. Và áp lực đến mực Gary đã phải xóa ảnh trong tài khoản cá nhân với mục đích được yên ổn với gia đình nhỏ của mình.

Monday Couple với Fan Running man có thể đáng trân trọng thì với Gary và Song Ji Hyo cũng vậy. Thế nhưng gia đình và người vợ bây giờ mới là thứ Gary phải bảo vệ, chăm sóc và yê thương. Do vậy, Fan chân chính vẫn luôn ủng hộ anh với quyết định của đời mình.

Running man Haha thiếu kiềm chế bị cư dân mạng lên án

Sau Lee Kwang Soo, Haha được coi là một trong những thành viên lầy lội bậc nhất. Tuy nhiên, một số giây phút vui đùa cùng sự thiếu kiểm soát của bộ phận chế tác khiến Haha cũng không tránh khỏi bị Hater chê bai.

Xem thêm bài viết :

Running man bị xem xét vi phạm nguyên tắc phát sóng về hành động nhạy cảm của HaHa trong tập 344

Tập 344 là một tình huống như vậy. Chỉ một giây phút vui vẻ nhưng do chỉnh sửa của tổ chế tác chưa được kĩ càng khiến Running man bị cơ quan nhà nước chú ý. Còn Haha đã phải nhận lời chỉ trích từ những người không ưa về việc đã làm cha mà thiếu suy nghĩ, trẻ con…

Song Ji Hyo vai phản diện bị ghét bỏ và PR hình ảnh người thân

Nổi danh từ trước Running man trong nhiều vai diễn nhạy cảm, phản diện. Song Ji Hyo đã bị khá nhiều người đánh giá, ghen ghét và thậm chí là nhục mạ vì những vai diễn trước đó. Tiêu biểu là vai diễn trong bộ phim Hoàng Cung và Song Hoa điếm và một bộ phim Heaven’s Order. Họ ghét bỏ Song Ji Hyo từ việc cô đã nhập vai quá xuất sắc, từ cách phát âm…

Song Ji Hyo của Running man
Song Ji Hyo của Running man

Rồi tham gia Running man, thời gian đầu trước áp lực của chương trình, Song Ji Hyo còn bị nhiều Hater soi mói vì hành động ngơ ngác, thiếu tự chủ…Thậm chí, việc giới thiệu Chun Sung Moon tham gia Running man cũng bị nhiều Hater lên án việc dùng sự nổi tiếng của chương trình để quảng bá hình ảnh cho em trai. Nhiều hater vẫn còn và khẳng định sẽ không bao giờ hết nhưng Fan chân chính vẫn luôn ủng hộ Running man và Song Ji Hyo.

Running man Jeon So Min sự non nớt trước những nhận xét cay độc

So Min đang phải chịu những lời chỉ trích giống hệt đàn chị Song Ji Hyo của những ngày đầu tiên tham gia Running man. Sự khắt khe đến từ những Hater là chẳng cho ai cơ hội bao giờ cả. Hater truyền tay nhau những lí do na ná nhau mà thậm chí nhiều khi chẳng để ý nó từ đâu ra.

Xem thêm bài viết: Running man Jeon So Min bị ghét nhất : TOP 4 lí do được viện ra là gì?

Từ các trang mạng, từ Instagram của SBS cho đến tài khoản cá nhân của Jeon So Min liên tục bị tấn công, lăng mạ bởi những người xa lạ với những lời lẽ khó nghe. Biểu hiện của nhiều Fan và Hater đôi khi bị coi là thiệu lịch sự và thiếu tôn trọng. Và đã có nhiều người tự xưng là Runner nhưng không nhận ra rằng mình đã trở thành Hater từ bao giờ. Họ châm chọc, núp danh sau cái bóng bảo vệ người khác nhưng thực chất hành động thì trái ngược. Họ chú ý đến việc nhận xét tiêu cực và các So Min mà đến nỗi quên đi giành tình yêu thương cho các thành viên còn lại…

Jeon So Min của Running man
Jeon So Min của Running man

Những Hater thì đưa ra muôn ngàn lí do để ghét Jeon So Min và tựu chung nó chẳng đáng để Runner chân chính phải chú ý quá nhiều. Nhờ sự giúp đỡ của các thành viên đàn anh như Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Yang Se Chan và Kim Jong Kook cùng nhiều Fandom lớn trên thế giới. Không chỉ Jeon So Min mà Yang Se Chan cũng đang hòa nhập khá tốt với gia đình Running man mặc dù chỉ mới trải qua 8 tháng tham gia chương trình.

Như lời người chị Song Ji Hyo đã nói trong tập 351 của Running man khi 2 chị em chuẩn bị đi ngủ đó chính là : “ So Min vô cùng tích cực”. Chúng ta có thể nhìn thấy nụ cười của cô ấy ở mọi nơi và với sự ủng hộ của Runner thì So Min luôn có cơ hội để thích nghi và hòa nhập cùng gia đình Running man trong thời gian tới.

Running man Yang Se Chan cái mới vẫn khó chấp nhận

Tuy cùng là thành viên mới, tuy nhiên áp lực từ Se Chan đến ít hơn do với Jeon So Min. Một phần là do xuất thân là diễn viên hài, Yang Se Chan biết cách để hòa nhập một cách nhanh hơn. Tuy nhiên, cũng giống Jeon So Min, Yang Se Chan cũng bị tẩy chay bởi những Fan cũ. Fan yêu mến cá thành viên cũ là vô cùng đáng mến nhưng nếu sự yêu mến đó đi quá đà khi chê bai, bài trừ thành viên mới thì lại vô cùng đáng lên án.

Yang Se Chan - Em út của Running man
Yang Se Chan – Em út của Running man

Hai thành viên mới và các thành viên cũ … Giờ đây là các thành viên Running man vẫn đang nỗ lực mang một chương trình “ Tưởng chừng như đã chết” quay trở lại. Mặc dù thời điểm này, Running man vẫn đang phải chật vật đổi mới và chống lại sự tiêu cực từ chính bộ phận Fan của chương trình. Tuy nhiên, Với sự yêu thương và nỗ lực 8 thành viên giành cho nhau mong rằng Running man sẽ được tiếp tục ghi hình lâu nhất có thể.

Các thành viên Running man và chương trình đều phải chấp nhận bộ phận Hater như một điều cốt yếu. Hater giành thời gian của mình để ghen ghét người khác chứ không hề có tính góp ý hay tích cực để mong chương trình tốt hơn. Thế nhưng với sự yêu thương, ủng hộ của Fan khắp nơi, khi các thành viên thực sự thích ứng thì Running man sẽ trở nên tốt hơn mỗi tuần trôi qua.

Phần cuối để tổng hợp lại những cảnh thân mật của các thành viên Running man cho những Runner đích thực nhé !

Bài viết: Running man tập 384: Những cảnh tình cảm của các thành viên

Bài viết : Lee Kwang Soo chia sẻ câu chuyện giúp Jeon So Min khi chuyển đến nhà mới

 

Fan bình luận

comments