Điểm lại những cảnh hài hước và vui vẻ giữa các thành viên trong Running man tập 404

Running man tập 404 lại là một tập chỉ có các thành viên. Chỉ 8 thành viên và không có khách mời Running man nào cả. Tuy nhiên, những giây phút vui vẻ qua những trò chơi liên quan đến ăn uống của Running man thì không khi nào khiến khán giả phải thất vọng. Cùng Runningman7102 điểm lại những trò chơi mang lại giây phút vui vẻ và hài hước trong tập này nhé !

Trò chơi ăn chanh đọc câu hỏi cười ra nước mắt với các thành viên trong Running man tập 404

Liên tục là các chuỗi thực hiện nhiệm vụ để có được miếng ăn. Thế nhưng từ trước đến nay thì miếng ăn đúng là miếng ‘nhục’ trong Running man. Chẳng mấy khi các thành viên được ăn ngon mà không trải qua thử thách hay trò chơi nào. Tuy vậy, đây chính là những giây phút mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trong tập 404 cũng vậy, các thành viên Running man phải vượt qua thử thách ăn nửa quả chanh và đọc câu hỏi trong thời gian rất ngắn. Tưởng chừng như việc này rất dễ nhưng lại khó vô cùng. Vị chua đến ‘rùng mình’ của chanh khiến hầu hết các thành viên đều thất bại trong lần thử đầu tiên. Từ Lee Kwang Soo cho tới Song Ji Hyo… Nhìn mặt các thành viên nhăn nhó, co quắp khi vị chua của những quả chanh phát huy tác dụng khiến khán giả không ngậm được cười.

Thậm chí, hình ảnh ấn tượng trong cảnh ăn chanh của Yoo Jae Suk càng khiến khán giả được màn hả hê. Nếu muốn rõ hơn bạn nên xem lại phần thi ăn chanh này của Running man để thấy rằng sự hài hước của Running man thực sự như thế nào.

Trò chơi nhảy và đánh tay vui nhộn

Các thành viên Running man cũng có một trò chơi vui nhộn khác khi 8 người cùng nhau nhảy theo điệu nhạc và khoác vai nhau. Sự hài hước ở đây không nhiều nhưng thay vào đó là cảm giác hạnh phúc . Không phải cái vẹn toàn mới mang lại niềm vui mà chính niềm vui của các thành viên mới mang lại sự vẹn toàn. Nói vậy để biết rằng sau những giờ ghi hình Running man hàng tuần mệt mỏi, các thành viên có được những giây phút vui vẻ nhảy cùng nhau như những hình ảnh bên dưới đã mang lại niềm vui cho khán giả.

Sau khi cùng nhau nhảy nhót, các thành viên lập tức theo hiệu lênh xếp tap lên nhau. Thành viên có bàn tay dưới cùng sẽ đánh tay thành viên có bàn tay trên cùng. Và nếu muốn chiến thắng bạn không được phát ra tiếng kêu la hay tiếng động gì cả.

Cuối cùng, bộ đôi của hội tay thối Running man Jeon So Min và Ji Suk Jin đã thua cuộc trong mỗi Team nhưng tất cả những giây phút này đều mang lại sự vui vẻ giữa các thành viên. Họ được thưởng thức món ăn ngon, ngồi cùng nhau chơi những trò chơi vui vẻ. Như vậy là đủ.

Ji Suk Jin minh chứng câu “ Đừng ngủ khi chúng bạn còn thức”

Trong quá trình ghi hình vất vả, các thành viên Running man đã phải liên tục ghi hình hàng chục giờ liền. Chính vì vậy, nỗ lực này khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Và trong quá trình di chuyển, anh cả của Running man dần chìm vào giấc ngủ tạm thời để đỡ mệt. Ai ngờ, những đàn em tinh nghịch lại hùa nhau trêu chọc đàn anh. Lợi dụng lúc đàn anh Ji Suk Jin ngủ, các thành viên đã thỏa thuận việc đánh lừa đàn anh khiến cho Ji Suk Jin đột nhiên thức giấc trong sự ngơ ngác. Còn về phía các thành viên thì sôi nổi thỏa thuận về một điều gì đó mà anh linh dương của Running man không hiểu được. Cuối cùng, đàn anh này gây cười bằng giọng nói còn ngái ngủ, chưa rõ của mình.

Sự tinh nghịch của các thành viên, sự mệt mỏi của họ dường như được xua tan sau tiếng cười cùng nhau trong quá trình di chuyển. Điều này quả thực cần thiết vô cùng. 😀

Xem tập 404, được nhìn thấy các thành viên Running man cùng nhau thưởng thức món ăn, cùng nhau vui vẻ trên xe trong quá trình di chuyển và cùng nhau chơi những trò chơi trong nhà. Đến giờ, chỉ cần mỗi tuần như vậy là Fan đã cảm thấy hạnh phúc rồi .

Fan bình luận

comments