Cập nhật đám cưới PD Hwanjine- Các thành viên Running man hiện tại đã tề tựu đầy đủ

Như thông tin đã đăng trước đó, hôm nay ngày mùng 9 tháng 6 là đám cưới của PD Hwanjine.  Và như thường lệ, 8 thành viên Running man được xác nhận sẽ xuất hiện tại đám cưới của Hwanjine PD.

Thú vị hơn, Yoo Jae Suk sẽ đảm nhiệm vai trò chủ hôn còn Kim Jong Kook vẫn mang trọng trách hát đám cưới quan trọng, cùng đó là ca sĩ Hong Jin Young ( người vừa mới tham gia Running man với tư cách khách mời 4 tuần ). Các thành viên còn lại của Running man tham gia với tư cách khách mời.

Cũng Runningman7012.com cập nhật thông tin nhé !

Các thành viên Runnnig man trong đám cưới PD Hwanjine
Các thành viên Runnnig man trong đám cưới PD Hwanjine

Cập nhật thông tin về đám cưới của PD Hwanjine của Running man

Lễ cưới PD Hwanjine chuẩn bị bắt đầu
Lễ cưới PD Hwanjine chuẩn bị bắt đầu

PD Hwanjine tươi vui và người vợ tuyệt đẹp của anh trong ngày lễ trọng đại với sự tham gia của bạn bè và các thành viên Running man.

Không thể thiếu MC của chương trình Yoo Jae Suk

Tiếp theo là Kim Jong Kook

Kim Jong Kook đã hát bài hát chúc mừng. Hôm na, chàng hổ của Running man đã diện nguyên cây đen đến hát chúc mừng đám cưới của PD Hwanjine. Những ca từ ngọt ngào từ bài hát cũng là lời chúc mà không chỉ Kim Jong Kook, các thành viên Running man còn lại mà cả Runner muốn giành cho PD Hwanjine. Chúc anh hạnh phúc.

ảnh Kim Jong Kook tới chúc mừng đám cưới PD Hwanjine .

Nữ ca sĩ Hong Jin Young cũng xuất hiện và góp vui bằng những tiết mục tuyệt vời của mình

Vừa mới tham gia Running man với tư cách khách mời dài hạn cách đây không lâu. Hong Jin Young xuất hiện trong đám cưới PD Hwanjine với tư cách ca sĩ hát mừng. Nữ ca sĩ đã hát những bài hát nhạc trót trứ danh của mình góp vui cho đám cưới của người bạn.

Suk Jin – người anh cả của 9 thành viên Running man cũng bị ‘ép buộc’ lên góp vui bằng ca khúc Uswa.

Ngoài Ji Suk Jin thì các thành viên còn lại của Running man như Yang Se Chan, Song Ji Hyo cũng đã thấy mặt tại đám cưới. Có lẽ các thành viên còn lại như Lee Kwang Soo, Jeon So Min và Haha đang ngồi đâu đó trong lễ đường. Thông tin sẽ được Update liên tục tại Runningman7102.com

Hiện tại đã có ảnh của 8 thành viên Running man tại đám cưới PD Hwanjine nhé !

Người đàn anh Tiny và Song Ji Hyo, Jung ll-woo cùng selfie tại đám cưới của Pd Hwanjine Running man.

Fan bình luận

comments