Câu chuyện thú vị về Lee Kwang Soo khi giúp Irene của Red Velvet thoát phen ngại ngùng vì chiếc kẹp tóc

Câu chuyện hài hước có phần thú vị này mới diễn ra tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards năm 2017 được tổ chức vào ngày 30 tháng 12 vừa qua khi Lee Kwang Soo khi giúp Irene của Red Velvet thoát phen ngại ngùng vì chiếc kẹp tóc.

Khi anh cả Mũi To Ji suk Jin và Irene của nhóm nhạc nổi tiếng Red Velvet được hân hạnh lựa chọn là cặp đôi công bố giải ‘ Best Program Award”. Tưởng chừng mọi việc suôn sẻ khi cả hai xuất hiện vô cùng tuyệt vời, trong khi Ji suk Jin lịch lãm, điển trai thì Irene cũng tuyệt vời trong bộ váy đơn giản, lộ vai trần quyền rũ với mái tóc quấn gọn gàng.

Thế nhưng, không may rằng nhà tạo mẫu tóc của cô gái đã quên bỏ đi chiếc kẹp tóc màu xanh còn sót lại trên mái tóc của Irene. Dù không phải là lỗi lớn nhưng lỗi trang phục này cũng khiến cho người hâm mộ có việc để bàn tán.

 Irene của Red Velvet còn sót chiếc kẹp tóc
Irene của Red Velvet còn sót chiếc kẹp tóc

Vậy nhưng, ngay khi nhìn thấy sự việc, Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo đã nhanh chóng ra hiệu và thông báo với thành viên xinh đẹp của Red Velvet biết.

Lee Kwang Soo khi giúp Irene của Red Velvet thoát phen ngại ngùng vì chiếc kẹp tóc
Lee Kwang Soo khi giúp Irene của Red Velvet thoát phen ngại ngùng vì chiếc kẹp tóc

Sau khi nhận biết được lời nhắc nhở của Lee Kwang Soo, Irene nhanh chóng gỡ bỏ chiếc kẹp tóc còn sót lại và nở một nụ cười với Kwang Soo khi giúp mình tránh khỏi một phen ngại ngùng.

Trong Running man, Lee Kwang Soo luôn mang hình tượng nhí nhố, hài hước nhưng thực tế anh chàng lại là người vô cùng ân cần và tốt bụng. Lee Kwang soo được cho là thành viên luôn chăm sóc cho các thành viên còn lại của Running man thậm chí đó là đàn anh, đàn chị hay đàn em.

Xem thêm bài viết:  Có một Lee Kwang Soo lịch lãm và sâu sắc

Không ít lần Lee Kwang Soo được các thành viên Running man cảm ơn về sự chu đáo của mình. Và lần gần nhất cũng trong lễ trao giải SBS Entertainment Awards năm 2017, Jeon So Min đã cảm ơn sự giúp đỡ của Lee Kwang Soo khi cả hai cùng nhận giải Best Couple.

Nguồn Koreaboo.com

Fan bình luận

comments