Cháu gái Soya chia sẻ về khả năng hẹn hò giữa chú Kim Jong Kook và Song Ji Hyo

Ngày 25 tháng 1 vừa qua, cô cháu gái xinh đẹp của Kim Jong Jook – Soya đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về mối quan hệ giữa 2 chú cháu và khả năng hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo

Soya chia sẻ rằng : “ Khi tôi còn là sinh viên năm nhất tôi đã sẵn sàng để có một kì nghỉ và bắt đầu sự nghiệp ca hát một cách nghiêm túc. Tôi đã hoàn thành đào tạo trong công ty giống như chú của mình. Thực ra, tôi muốn nộp đơn vào một công ty giải trí khách nhưng theo tôi đã nộp đơn theo lời khuyên của chú. Chú nói rằng sẽ tốt hơn nếu tôi cùng công ty giải trí với chú.”

Soya cũng chia sẻ thêm rằng : “ Chú của tôi xuất hiện trên chương trình Radio Star và chú ấy vô cùng hoạt ngôn. Nhìn cảm tưởng rằng chú ấy nói quá nhều khiến cho chú ấy có vẻ cô đơn vậy ! Khi tôi gửi tin nhắn chúc mừng năm mới năm nay, tôi đã nói với chú ấy rằng tìm một người yêu đi chú ! Nhưng chú nói rằng hiện tại vẫn chưa có ai đặc biệt cả.”

Khi được hỏi về loveline giữa Kim Jong Kook và Song ji Hyo, cháu gái Kim Jong Kook chia sẻ rằng cơ hội để họ kết hôn khá ít ỏi.

Soya cho rằng loveline giữa Kim Jong Kook và Song ji Hyo là rất khó xảy ra
Soya cho rằng loveline giữa Kim Jong Kook và Song ji Hyo là rất khó xảy ra

Soya cũng nhớ lại lần mà Song Ji Hyo đã lái xe đưa cô về nhà. Soya chia sẻ, : “ Song Ji Hyo , chú tôi và tôi đã từng đi trên 1 xe. Chú tôi phải tập luyện ở phòng Gym và chú ấy xuống trường, Chị Ji Hyo rất tốt khi đưa tôi về tận nhà…”

Trước đó, cả Kim Jong Kook và Song Ji Hyo liên tục thể hiện những cảnh tìm cảm khiến cho nhiều Shipper của Running man phải bất ngờ. Thậm chí, ngay cả các thành viên của Running man cũng nhiều lần thể hiện sự nghi ngờ với cặp đôi này.

Nguồn (1)(2)

Fan bình luận

comments