Chia sẻ bài viết chỉ trích Yoo Jae Suk , nghị sĩ bị cả cộng đồng Netizen Hàn và thế giới phản đối

Một nghị sĩ đã chỉ trích Yoo Jae Suk vì đội chiếc mũ xanh đi bầu cử. Tuy nhiên, đáng buồn thay cho ông rằng Netizen chẳng lấy gì làm vui về việc ông này đã động vào một trong những người được yêu mến nhất Hàn Quốc.

Sau chỉ trích Yoo Jae Suk, Nghị sĩ đảng tự do nhận lại một loạt chỉ trích từ Netizen trên khắp thế giới

Ngày 13 tháng 6 vừa xong, người dân Hàn Quốc đã tiến hành bỏ phiếu các vị trí quan trọng như thống đốc, thị trưởng thành phố và nhiều chức danh khác. Do xu hướng chính trị gần đây, Đảng Dân chủ đã dần chiếm những vị trí quan trọng. Ở chiều ngược lại, đảng Hàn Quốc Tự Do bị thiệt hại nặng nề ở ngay các tỉnh mà trước đây họ luôn chiến thắng.

Giống như ở Mỹ, thì Đảng Dân chủ tượng trưng bởi màu xanh trong khi Đảng Hàn Quốc Tự do là màu đỏ. Điều này có nghĩa rằng trong thời gian bầu cử thì ngay cả màu sắc cũng rất nhạy cảm. Và Yoo Jae Suk đã trở thành mục tiêu của một số cử tri bảo thủ khi anh đội chiếc mũ xanh đi bỏ phiếu.

Cụ thể, một bức ảnh chia sẻ trên Facebook của một một cư dân mạng với bình luận: “ Jae Suk, người mà biến các bạn thành người của đảng tự do Hàn Quốc. Tôi đã biết màu sắc thật sự của anh rồi. Tôi không muốn nhìn thấy khuôn mặt của kẻ côn đồ bắc hàn này nữa. Tôi mong rằng anh hãy biến về phía bắc đi !”

Chuyện này có thể trôi qua nhanh chóng cho đến khi nghị sĩ Min Kyung Wook – một nghị sĩ của Đảng Tự Do Hàn Quốc chia sẻ bài đăng này.

Phản ứng đồng loạt của Netizen Hàn

Và ngay lập tức nhận hàng loại những phản ứng dữ dội từ Netizen : ” Đây là lí do tại sao Đảng Tự Do lại sụp đổ”, ” Đồng phục của con trai tôi cũng màu xanh này. Tôi nghĩ rằng anh cũng muốn gửi nó về Bắc Hàn đúng không? “, ” Tại sao không làm tăng lòng tin của cử tri thay vì đi chia sẻ bài đăng này”….

Hiện tại bài đăng đã bị xóa mà không có một lời giải thích nào từ nghị sĩ này cả.

Cả Netizen nhiều nước trên thế giới cũng lên tiếng bảo vệ Yoo Jae Suk

Không chỉ Netizen đứng lên bảo vệ sau việc nghị sĩ đảng tự do này chỉ trích Yoo Jae Suk. Netizen nhiều nơi trên thế giới cũng lên tiếng bày tỏ ủng hộ MC quốc dân gần như tuyệt đối.

Jiji: Chà ! Đúng là điều tội tệ nhất khi đi chia sẻ sự ghét bỏ tới một trong những người không thể ghét tại Hàn Quốc mà !

  • Frost: Chuẩn quá
  • Annabts: Chuẩn quá ! Yoo Jae Suk là MC Quốc Dân, tại sao lại đi chọn gây hấn với anh ấy chứ?
  • Nghiêm túc thì anh ấy không thể đụng đến được.

Lmao : Thật ra nếu Yoo Jae suk nghiêm túc thì anh ấy có thể là Tổng Thống

  • Yellow : Tôi ước gì anh ấy trở thành tổng thống
  • Loos: Tại sao ông này lại đi gây hấn với MC Quốc Dân.
  • True: Thực sự anh ấy có thể trở thành tổng thống đấy.

Một cái kết không có hậu… Chọn Yoo Jae Suk là mục tiêu là điều cấm kị… Thậm chí chẳng phải người Hàn cũng biết điều này.

Lol: Đây là lí do tại sao họ lại thua. Không dành thời gian để giới thiệu chính sách đến cử tri mà đi đả kích người nổi tiếng.

Lol: Ông có thể chọn bất cứ người nổi tiếng nào để chỉ trích nhưng ông đã chọn phải người mà được tất cả dân Hàn đứng đằng sau.

KpopDani : Tôi xin lỗi làm sao ông có thể nghĩ việc chỉ trích Yoo Jae suk rồi cho rằng mọi người sẽ ủng hộ điều đó. Anh ấy là người được yêu thích nhất Hàn Quốc đó !

. : Yeah ! Ném sự ganh ghét vào người được yêu mến nhất Hàn Quốc. Đó là cách ông nhận nhiều sự ủng hộ hơn à. 😀

Kết luận : Fan ủng hộ hoàn toàn Yoo Jae Suk

Trước đó, một thành viên Running man cũng bị bộ phận Netizen đòi tử hình Lee Kwang Soo. Sau sự kiện phát ngôn có phần không phù hợp với khách mời nữ. Mặc dù, Fan đã ủng hộ hết mình nhưng vẫn còn hơn 1.600 người kí vào đơn đòi nhà xanh tử hình Lee Kwang Soo. Tuy nhiên, với Yoo Jae Suk thì tuyệt đại đa số đều ra sức ủng hộ vô cùng mạnh mẽ. Điều này mới thấy tại sao người dân Hàn coi Yoo Jae suk là Thánh Yoo !

Nguồn : allkpop/runningman7102.com

 

Fan bình luận

comments