Con trai Yoo Jae Suk phản ứng đáng yêu khi biết tin mẹ mang bầu em bé

Sau thông tin vợ Yoo Jae Suk mang bầu đứa con thứ hai, nhiều lời chúc được gửi tới vợ chồng MC Yoo. Yoo Jae Suk đã cảm ơn bạn bè, các Fan và chia sẻ nhiều câu chuyện vui vẻ. Đặc biệt là phản ứng đáng yêu khi cậu con trai Yoo Jae Suk biết tin mẹ mang bầu.

Con trai Yoo Jae Suk – Yoo Ji Ho phản ứng đáng yêu khi biết tin mẹ mang bầu

Trong chương trình Happy Together gần đây, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về việc đứa con thứ hai của mình. MC Quốc dân cho biết cả mình và vợ đều mong chờ đứa con này. Rất nhiều câu hỏi được bàn bè và các Fan gửi tới MC quốc dân. Trong đó, có câu hỏi về phản ứng của cậu con trai Yoo Jae Su – Yoo Ji Ho về thông tin này.

Vợ chồng Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun
Vợ chồng Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun

Yoo Jae Suk chia sẻ :“ Lúc đầu thằng bé có vẻ sợ hãi và nói chuyện gì sẽ xảy ra với con?” . Nhưng sau khi được giải thích, Yoo Ji Ho trở nên háo hức chờ đón đứa em của mình.

Lời chia sẻ của MC quốc dân khiến nhiều người thích thú. Yoo Ji Ho – cậu con trai Yoo Jae Suk được biết đến là một cậu bé thông minh. Tuy nhiên, cũng còn nhỏ và không kém phần đáng yêu. Mặc dù, thông tin, hình ảnh về Yoo Ji Ho rất ít nhưng cậu bé được cho rằng rất lễ phép và xinh xắn.

Giờ đây, gia đình Yoo Jae Suk có thêm thành viên mới và có lẽ đây là điều mà cả gia đình mong mỏi bấy lâu nay.

Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp và các Fan đã quan tâm

Yoo Jae Suk cảm thấy hạnh phúc khi vợ mang bầu đứa con thứ hai của mình. Tuy nhiên, MC Quốc dân cũng cẩn thận về những tin tức. Yoo Jae Suk chia sẻ: “Vì là giai đoạn đầu của thai kì nên chúng tôi chưa thể nói với mọi người. Bài báo xuất hiện sớm hơn chúng tôi nghĩ và tôi nghĩ mình sẽ nói về nó sau.”

Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp và các Fan đã quan tâm
Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp và các Fan đã quan tâm

Khi được hỏi đứa con thứ hai là bé trai hay gái ?  Yoo Jae Suk trả lời rằng điều đó không quan trọng là trai hay gái. Và tôi đang rất hạn phúc. Yoo Jae suk nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và các Fan. Thêm vào đó, MC Quôc dân thay mặt vợ mình – Na Kyung Eun cảm ơn mọi người.

Đọc thêm bài viết về con trai Yoo Jae Suk

Fan bình luận

comments