Đánh giá may mắn của 9 thành viên Running man  : Song Ji Hyo đứng đầu

Song Ji Hyo được coi là một trong những thành viên Running man may mắn nhất của chương trình. Nhất là khi Running man hội tụ đội ngũ ‘tay thối’ huyền thoại với những cái tên như Yoo Jae Suk, Jeon So Min, Ji suk Jin và Vua của sự đen đủi – Lee Kwang Soo.

Để đánh giá sự may mắn của các thành viên Running man không khó để lựa chọn ra thành viên may mắn nhất và đen đủi nhất. Thế nhưng ở những vị trí của các thành viên còn lại thì sao? Cùng Runningman7102.com đi tìm hiểu thêm về danh sách mức độ may mắn của các thành viên Running man nhé.

Xem thêm bài viết: Đánh giá sức mạnh của 9 thành viên Running man : Kim Jong Kook độc chiếm vị trí số 1

Đánh giá may mắn của 9 thành viên Running man
Đánh giá may mắn của 9 thành viên Running man

Thành viên may mắn nhất Running man : Song Ji Hyo chứ không ai khác

Được coi là biểu tượng may mắn của Running man, Song Ji Hyo sẽ thắng hầu hết các trò chơi liên quan đến may mắn. Hay chí ít các thành viên cùng đội sẽ vô cùng yên tâm khi có ‘nữ thần may mắn’ của Running man này trong đội. Sự may mắn của Song Ji Hyo nhiều khi khiến các thành viên khác phải bất ngờ.

Trong suốt gần 8 năm ghi hình, sự may mắn đó liên tục xảy ra nhiều lần từ bốc thăm, chơi hải tặc cho tới vòng quay. Song Ji Hyo ít khi bị phạt và hiếm khi thua trong các cuộc chơi liên quan đến sự may mắn. Tất nhiên, là cũng có ngoại lệ nhưng nếu xét chung trong các thành viên Running man thì không ai có thể vượt qua Song Ji Hyo về mức độ may mắn. Bạn có đồng tình không?

Thành viên may mắn thứ hai của Running man : Kim Jong Kook

Có lã không ngạc nhiên khi danh sách này Kim Jong Kook đứng thứ hai. Không quá nổi bật về sự may mắn nhưng nếu xét chung so với các thành viên còn lại thì Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là những thành viên may mắn bậc nhất của Running man.

Ngoài việc đứng đầu trong bảng xếp hạng sức mạnh của các thành viên Running man, thì Kim Jong Kook đứng thứ hai trong bảng xếp hạng may mắn cũng không có gì lạ lẫm. Mặc dù không xuất sắc nhưng cũng đủ thuyết phục rằng chàng hổ là một thành viên hiếm khi thua hay thất bại trong các cuộc chơi bốc thăm, quay vòng quay.

Thành viên may mắn thứ ba của Running man : Kang Gary

Gary bình yên là người đạt giải thưởng lớn nhất của Running man từ trước đến nay bạn đã biết điều đó chưa? Không may mắn thường xuyên nhưng cũng không đen đủi đến mức nổi da gà như Lee Kwang Soo. Việc Gary trúng chuyến du lịch đi Châu Âu giá trị nhất hồi còn tham gia Running man đã minh chứng điều đó. Anh chàng cũng không hay nằm trong danh sách các thành viên bị phạt của chương trình. Do vậy, trong bảng xếp hạng độ may mắn của các thành viên Running man mình để Gary ở vị trí thứ ba.

Thành viên may mắn thứ tư của Running man : Haha

Có lẽ có chút nghi ngờ ở đây ! Cá nhân mình cũng hơi băn khoăn rằng Haha hay Gary ai sẽ là người may mắn hơn ? Gần đây, mình nhận thấy rằng Haha có vận may cực kì tốt, từ việc lọt nhóm thành viên du lịch không phải tham gia Running man tập nhà ma hay trong danh sách các thành viên trong chuyến đi thụy sĩ sắp tới đã cho thấy rằng vận may của Haha khá tốt.

Tuy rằng sự lầy lội, hài hước đôi khi khiến Haha không gặp may mắn ở một số trường hợp. Tuy nhiên, xét chung Haha có vận may tương đối tốt so với các thành viên còn lại của Running man.

Thành viên may mắn thứ năm của Running man : Yang Se Chan

Yang Se Chan là minh chứng rõ ràng cho việc vận may có thể thay đổi theo thời gian. Thời gian đầu tham gia Running man, Yang Se Chan được coi là thành viên có thể cạnh tranh vị trí Hội trưởng hội tay thối Running man cùng Lee Kwang Soo.

Thế nhưng thời gian gần đây, sau khi ‘theo chân’ đại ca Kim Jong Kook, số phận của Se Chan có một bước tiến vượt trội. Nói vui vậy thôi ! Chứ dạo gần đây, Yang Se Chan cho thấy sự may mắn hiếm có của mình. Không phải là thành viên nổi trội may mắn nhưng luôn góp mặt trong những thành viên được thưởng hay được những chuyến du lịch. Và Se Chan cũng là một trong những thành viên may mắn trong chuyến đi Running man tại Thụy Sĩ sắp tới.

Thành viên may mắn thứ sáu của Running man : Yoo Jae Suk

Bắt đầu từ thành viên Running man may mắn ở vị trí số 6 trong bảng xếp hạng mức độ may mắn là một gam màu hoàn toàn khác. Nếu Song Ji Hyo tời Yang Se Chan là màu sắc tươi sáng đến mức độ trung bình thì đến 4 người đứng sau bao gồm : Yoo Jae Suk – Jeon So Min- Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo lại hoàn toàn khác.

Yoo Jae Suk là một trong những thành viên kém may mắn nhất của Running man . Mặc dù với thể lực tốt, khả năng tư duy nhạy bén và trí thông minh tuyệt vời nhưng lại hiếm khi thoát khỏi các hình phạt. Vậy nên kết quả là MC Quốc Dân luôn góp mặt trong những thành viên bị phạt của Running man khiến người xem không khỏi cảm thấy buồn cười.

Thành viên may mắn thứ bảy của Running man : Jeon So Min

Thời gian đầu tham gia Running man, Jeon So Min vận may của nàng ếch có vẻ không quá tồi. Thế nhưng gần đây, khán giả và ngay cả các thành viên đều bất ngờ trước sự đen đủi của So Min. Cô nàng đều có trong danh sách các thành viên tham gia nhà ma và sắp tới là chuyến đi sợ hãi đến nước anh.

Jeon So Min mang lại một màu sắc lầy lội, đen đủi y như bản sao nữ của Lee Kwang Soo. Và sự đen đủi của Jeon So Min còn được đàn anh Yoo Jae Suk cho rằng họ giống nhau. Yoo Jae Suk và Jeon So Min luôn luôn đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi bị phạt.  Đến nỗi hình ảnh Jeon So Min như một đứa em gái luôn chạy theo đàn anh của mình trong những chuyến đi. Tiếc rằng đó đa phần trong các cuộc đua bị phạt.

Thành viên may mắn thứ tám trong Running man  : Ji suk Jin

Trong bảng xếp hạng danh sách sức mạnh của các thành viên Running man, Ji Suk Jin xếp chót bảng. Và đến bảng xếp hạng độ may mắn thì cũng đứng áp chót. Có vẻ đàn anh này biết cách hi sinh, cũng như tạo niềm vui cho khán giả chỉ ở đáy của bảng xếp hạng. Độ kém may mắn của các thành viên quả nhiên chẳng kiêng nể tuổi tác.

Mặc dù lớn tuổi, nhưng nghiễm nhiên những hình phạt đến với anh linh dương của Running man một cách rất bình thường. Ngày từ những ngày đầu tiên tới hiện tại. Từ tập Running man nhà ma cho tới chuyến đi sợ hãi tới Anh Quốc sắp tới không thể thiếu Ji Suk Jin.

Thành viên Running man kém may mắn nhất: Vua đen đủi Lee Kwang Soo

Vâng ! Mức độ may mắn ở mức 0 điểm ( nhiều Fan hài nói là ông này xét về may mắn phải âm vô cực luôn ! ).  Thánh lầy lội của Running man còn có một điểm mà người ta nhớ tới đó là sự kém may mắn. Nói đến Lee Kwang Soo người ta nhớ đến cảm giác hài hước không giữ được bụng khi anh chàng này lầy lội, hài hước. Thế nhưng cũng không ít lần ngạc nhiên tới há hốc mồm về độ kém may mắn của Lee Kwang Soo.

Xem thêm bài viết: Lee Kwang Soo : Đệ nhất “tay thối” hay “con nuôi” Thánh giải trí

Hầu như 100% xuất hiện trong danh sách các thành viên bị phạt ( không quan trọng xác suất ). Có Lee Kwang Soo trong Team là ‘Auto’ thua. Nhiều câu nói khác cũng được Fan chia sẻ. Tuy nhiên, sự kém may mắn của Lee Kwang Soo quả thực đáng bất ngờ. Từ trò chơi chọn trứng, bốc thăm, trò hải tặc, vòng quay… Tất cả nói về Lee Kwang Soo của Running man chỉ là QUÁ ĐEN ĐỦI.

Fan bình luận

comments