Đánh giá sức mạnh của 9 thành viên Running man : Kim Jong Kook độc chiếm vị trí số 1

Với những trò chơi đòi hỏi thể lực như trò xé bảng tên thì yếu tố thể lực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Running man. Do vậy, không lạ gì khi những thành viên Running man đều sở hữu thể lực khá tốt. Thậm chí, những khách mời tham gia Running man cũng ngạc nhiên trước sức mạnh của họ.

Tuy nhiên, nếu đánh giá thì sức mạnh của các thành viên Running man thì thứ hạng sẽ ra sao? Ai là người mạnh nhất có lẽ không khó trả lời . Tuy nhiên, ở những vị trí đứng sau Kim Jong Kook trong bảng xếp hạng sức mạnh là ai? Hãy cùng Runningman7102.com đi tìm hiểu thêm về đánh giá sức mạnh của các thành viên Running man nhé !

Thành viên khỏe nhất Running man : Kim Jong Kook

Có lẽ nếu đánh giá thang điểm 10 cho sức mạnh của các thành viên thì người đứng đầu không ai khác là Kim Jong Kook. Mặc dù, những chấn thương của Kim Jong Kook không lạ lẫm với mọi người. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng đến việc chàng hổ của Running man luôn đứng đầu về sức mạnh so với các thành viên còn lại.

Kim Jong Kook có được thể lực đáng ngưỡng mộ như vậy một phần lớn là nhờ đam mê thể hình. Trong chương trình Knowing Brother, Kim Jong Kook đã từng chia sẻ là anh giành tới 4 giờ đồng hồ mỗi ngày ở phòng Gym.  Thêm vào đó, cùng với chế độ ăn uống nghiêm ngặt và ít uống rượu bia khiến Kim Jong Kook có được một thể hình và thể lực đáng mong ước dù đã ngoài 40.

Xem bài viết : Lý Thần – “Kim Jong Kook” phiên bản Trung phải khâu 22 mũi vì trận chiến với Kim Jong Kook thật

Thành viên khỏe thứ hai của Running man : Vua lầy Lee Kwang Soo

Cao tới 1.94m với tay chân dài và thân mình mảnh mai. Vậy nhưng ít ai ngờ ngay cả Kim Jong Kook cũng đánh giá rằng thể lực của Lee Kwang Soo thực sự rất khỏe. Hơn nữa, với chính việc luyện tập cùng đàn anh tại phòng Gym khiến cho thể lực của chàng hươu tăng tiến vượt bậc.

Đây cũng là những lời mà Kim Jong Kook chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn. Anh cho biết rằng Lee Kwang Soo là đối thủ có sức mạnh đáng gờm tại Running man và điều quan trọng hơn là thể lực của Lee Kwang Soo đang cải thiện từng ngày.

Do vậy, nếu so sánh thì có lẽ không sai nếu Lee Kwang Soo xếp thứ hai chỉ sau Kim Jong Kook trong Running man.

Thành viên khỏe mạnh thứ ba của Running man : Kang Gary

Thực sự có chút băn khoăn khi chọn vị trí thứ ba và thứ tư trong đánh giá sức mạnh của các thành viên Running man. Thực sự Yoo Jae Suk và Kang Gary không có quá nhiều khác biệt. Nếu Gary đã từng theo học ngành vệ sĩ tại đại học, có ham mê boxing và di chuyển khá mau lẹ thì ở chiều ngược lại Yoo Jae Suk lại có được sự nhanh nhẹn, thể lực sung mãn.

Tuy nhiên, trong khi Gary còn trẻ thì sức khỏe của Mc Quốc dân sẽ dần suy giảm theo tuổi tác. Đó chính là lí do mà mình ưu tiên Gary ở vị trí số 3 trong bảng danh sách sức mạnh của các thành viên Running man. Bạn có thể xem thêm Running man tập 195 để thấy thêm sức mạnh khiến mọi người kinh ngạc qua việc lên xà đơn của MC Quốc dân. Còn về Kang Gary bạn có thể xem thêm cuộc đối đầu giữa Kang Gary và Trịnh Khải ( Hurryup Brother ) để thấy Gary không phải là một tay mơ trong trò xé bảng tên.

Thành viên khỏe mạnh thứ tư của Running man : Yoo Jae Suk

Như mình đã nói ở trên, Gary và Yoo Jae Suk thực sự không quá chênh lệch nhiều, có chi là ở độ tuổi của mỗi người. Mặc dù đã nhiều tuổi nhưng Yoo Jae Suk vẫn có một thể lực và sự nhanh nhẹn hiếm có. Những lần chạy ‘bỏ mạng’ khi nhìn thấy Kim Jong Kook hay những màn đầu tay đôi với các thành viên còn lại đã minh chứng Yoo Jae Suk không hề yếu chút nào cả.

Đặc biệt, là Running man tập 195 khi MC Quốc dân thực hiện thử thách lên xà khiến cho các thành viên và những khách mời phải ngạc nhiên. Thêm vào đó, nhiều lần phóng viên đã ghi lại thể hình rắn chắc của Yoo Jae Suk. Được biết MC Quốc Dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và cũng không có thói quen nhậu nhẹt ( đúng hơn là không uống được rượu bia ). 😀

Thành viên khỏe thứ năm của Running man : Yang Se Chan

Một thể hình có phần mập mạp và tròn trịa nhưng có lẽ Yang Se Chan xứng đáng xếp vị trí thứ 5 trong danh sách sức mạnh của các thành viên Running man. Đầu tiên, nếu bạn nghĩ anh chàng mập mạp này có thể lực kém và thiếu độ nhanh nhẹn thì có lẽ minh chứng cho bạn nằm trong tập 394. Trong tập này, các thành viên và khách mời tham gia trò chơi nhảy cao không lấy đà. Không nói gì về Kim Jong Kook thì ai cũng biết anh là số 1 về thể lực trong các thành viên Running man.

Thế nhưng khi Yang Se Chan liên tục vượt qua các mốc độ cao khiến cho nhiều thành viên bất ngờ. Yang Se Chan có sức trẻ, có thể lực và đối với thành viên Running man, càng tham gia chương trình lâu thì thể lực sẽ có phần được cải thiện. Do vậy Yang Se Chan ở vị trí thứ 5 có lẽ không có gì lạ.

Thành viên khỏe thứ sáu của Running man : Song Ji Hyo

Song Ji Hyo là phái nữ, nhưng chẳng mấy ai xem Running man dám lên tiếng nói Ji Ngố yếu cả. Trong quá trình tham gia Running man, Song Ji Hyo đã cố gắng rất nhiều và thể lực của chị cũng đáng ngưỡng mộ vô cùng.

Trong Running man tập 150 cuộc chiến giữa Song Ji Hyo và Choo Sung-Hoon đã minh chứng cho sức mạnh của Ji Ngố Running man. Mặc dù, chỉ dùng 1 tay nhưng ai cũng biết là Choo Sugn-Hoon là một vận động viên với sức mạnh kinh hoàng. Thậm chí, anh còn chiến thắng Kim Jong Kook đến 2 lần trong những lần tham gia Running man trước đó.

Do vậy, nếu còn băn khoăn giữa sức mạnh của Haha và Song Ji Hyo ai hơn ai, thì cá nhân mình chọn Song Ji Hyo.  Chị có một sức bền khá tốt và hơn thế là lòng dũng cảm. Đó là yếu tố mình xếp Song Ji Hyo nằm trên Haha trong bảng xếp hạng sức mạnh.

Thành viên khỏe thứ bảy của Running man:  Haha

Haha không hề yếu ! Vậy nhưng trước những thành viên Running man đều có sức mạnh ổn định thì Haha nằm ở vị trí số 7/9 chẳng phải là điều quá lạ lẫm. Hơn nữa, mặc dù sức khỏe không tốt nhưng Haha lại có bản chất lầy lội. Đa phần ta thấy ở Haha là sự ranh ma, chớp thời cơ và thủ đoạn sử dụng để loại đối thủ.

Đó chính là lí do Haha không được đánh giá cao về thể lực trong bảng xếp hạng sức mạnh của các thành viên Running man. Vậy nhưng so với đàn em Jeon So Min và Vua “ Race Start” thì có lẽ Haha có phần nhỉnh hơn.

Thành viên khỏe thứ tám của Running man : Jeon So Min

Có thể Jeon So Min không khỏe hơn đàn anh Ji Suk Jin, nhưng So Min hoàn toàn có sức trẻ. Chỉ sinh năm 1986 ( tức là ít hơn anh linh dương tới 20 tuổi), đó là điều để đánh giá thể lực của Jeon So Min còn tăng tiến nhiều trong thời gian tới.

Đa phần các thành viên Running man có vẻ mệt mỏi, yếu ớt do tuổi tác và cũng do chúng ta so sánh họ với những thành viên khỏe mạnh còn lại như Kim Jong Kook. Vậy nhưng, không ít lần các khách mời phải thốt lên rằng tham gia Running man quả thực rất mệt mỏi. Quá trình ghi hình dài từ ngày tới đêm, liên tục các trò chơi thể lực… Do vậy, nỗ lực và sức khỏe của các thành viên phải khá tốt mới đảm bảo được.

Thành viên yếu nhất Running man : Ji Suk Jin

Vị trí cuối cùng, cũng là người được mệnh danh là ông Vua Race Start – cứ bắt đầu trò chơi là bị loại. Điều này đã minh chứng cho thân phận ‘ hẩm hiu’ của Bố già/ Anh cả Running man. Ji Suk Jin được biết đến là thành viên sinh năm 1966 ( đã hơn 50 tuổi ) nên không có gì lạ khi đàn anh này luôn có vẻ yếu ớt và kém thể lực hơn các đàn em.  Thậm chí, chênh lệch độ tuổi của thành viên lớn nhất và bé nhất Running man lên tới 20 tuổi.

Ji Suk Jin không hề yếu nếu so với độ tuổi của mình. Tuy vậy, khi so sánh với các đàn em còn lại trong Running man thì người anh này luôn bị bắt nạt một cách dễ dàng. Dù vậy nhưng những giây phút vừa bắt đầu cuộc chơi nhưng đã nhìn thấy ‘Bố già’ này trong phòng bị loại khiến người xem không khỏi bật cười. Và đó cũng là điều quan trọng mà Running man mang lại cho khán giả.

Kết luận về sức mạnh của các thành viên Running man

Có những Fan vẫn liên tục muốn nhìn thấy những màn đua thể lực của các thành viên và khách mời. Bản thân mình Ad Runningman7102.com cũng vây ! Thế nhưng phải hiểu rằng các thành viên đã tham gia chương trình gần 1 thập kỉ, sức khỏe của họ ban đầu mới tham gia ở thời gian sung mãn nhất và theo thời gian sẽ giảm đi ít nhiều – Đây là điều phải chấp nhận.

Tuy nhiên, Cô gái ở tuổi thanh xuân có cái đẹp của tuổi thanh xuân, người phụ nữ trung niên lại mang cái đẹp riêng của họ. Các thành viên và thể lực của họ đã cống hiến cho chương trình mỗi tuần trong thời gian qua quả thực đáng kính trọng. Chỉ cần họ khỏe thì dù bên nhau ngồi cạnh, trò chuyện và chọc ghẹo nhau cũng khiến chúng ta ấm lòng hơn rất nhiều. Nếu không có Running man có lẽ sẽ chẳng có dịp nhìn các thành viên tề tựu nữa… Mỗi giây phút trôi qua, bớt chút phán xét, thêm chút mở lòng bạn sẽ thấy ý nghĩa của Running man không phải là việc chạy mà là thời gian chạy cùng nhau. 😀

Fan bình luận

comments