Danh sách khách mời Running man 2018 với TOP 7 khách mời xuất hiện nhiều nhất từ trước đến nay

Nói đến danh sách khách mời Running man 2018 đã có rất nhiều nhóm nhạc và khách mời tới tham gia Running man. Điều này cũng phần nào thay đổi những cái tên thường xuyên xuất hiện nhất trong Running man.

Hầu như nói đến những khách mời Running man hay xuất hiện nhất thì người ta nghĩ ngay đến những cái tên như Nichkhun, YongHwa hay Park ji Sung. Vậy nhưng với những dự án gia đình củ TOP thành viên Lee Da Hee, Kang Han Na, Lee Sang Yeob hay Hong Jin Young thì những cái tên khách mời Running man xuất hiện nhiều nhất đã thay đổi đáng kể. cùng Runningman7102 đi thống kê lại tới thời điểm hiện tại nhé.

Danh sách khách mời Running man 2018 với dự án khách mời 4 tuần

Điểm đặc biệt nhất của danh sách khách mời Running man 2018 là sự xuất hiện của TOP 4 khách mời dài hạn. Các khách mời sẽ tham gia cùng các thành viên Running man liên tục trong vòng 4 tuần ( hiên tại đã hơn rồi ). Và mặc dù, một bộ phận Fan lên tiếng phản đối, không đồng tình với tổ chế tác vì cho rằng dự án gia đình này nhàm chán và không có gì thú vị.

Danh sách khách mời Running man 2018 với dự án khách mời 4 tuần thành công tốt đẹp
Danh sách khách mời Running man 2018 với dự án khách mời 4 tuần thành công tốt đẹp

Tuy nhiên, với Rating Running man tăng mạnh và đạt đỉnh ở nhiều tập có bộ 4 khách mời tham gia gồm Lee Da Hee, Lee Sang Yeob, Kang Han Na hay Hong Jin Young đã chứng tỏ quyết định đúng đắn của tổ chế tác.

Xem thêm bài viết : Rating Running man tập 392 tăng mạnh với dự án khách mời dài hạn

Đặc biệt, TOP 4 khách mời này đã tạo nên những tương tác vô cùng hấp dẫn và thú vị. Cụ thể như Lee Kwang Soo và Lee Da Hee, Loveline giữa Kim Jong Kook và Hong Jin Young… Hay sự hài hước trong tương tác giữa Lee Kwang Soo và Lee Sang Yeob hay Yang Se Chan và Kang Han Na…

Những màn cãi vã, những câu nói hài hước đã được các khách mời và thành viên Running man tạo ra cho khán giả. Nhiều Fan đánh giá rằng khách mời dài hạn này là một luồng gió mới thổi vào không khí của Running man và khiến cho Running man có một bước tiến dài và chiếm được nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

TOP khách mời Running man xuất hiện nhiều nhất

Nếu như trước đây Fan chỉ nhớ đến ba cái tên : Yong Hwa, Nichkhun hay Park Ji Sung thì giờ đây trong những khách mời xuất hiện nhiều nhất trên Running man đã khác. Khách mời tham gia nhiều nhất chính là cái tên không còn xa lạ Hong Jin Young. Theo sau là những cái tên như Yong Hwa, Nickhun, Lee Sang Yeob, Park Ji sung, Kang Han Na, Lee Da Hee.

Attention: The internal data of table “7” is corrupted!

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là danh sách khách mời Running man 2018 tạm thời, vì hiện tại các khách mời như Lee Sang Yeob, Lee Da Hee, Hong Jin Young và Kang Han Na vẫn đang tiếp tục tham gia ghi hình Running man ở Anh Quốc và Thụy sĩ.

Team sang chảnh của Running man gồm Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Hong jin Young, Haha, Yang Se Chan và Kang Han Na có những giây phút tận hưởng tuyệt vời tại Thụy sĩ. Ngược lại Team Sợ Hãi của Running man với những thành viên như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Jeon So Min , Lee Da Hee và Lee Sang Yeob phải tham gia thử thách Wing Walking vô cùng đáng sợ.

Do vậy, vị trí số một trong danh sách khách mời Running man 2018 xuất hiện nhiều nhất vẫn là cái tên Hong Jin Young trong khi các vị trí các khách mời đứng sau cũng sẽ có thay đổi khi bộ 3 khách mời Lee Sang Yeob, Kang Han Na và Lee Da Hee sẽ có thêm những lần xuất hiện trong Running man nữa.

Cùng đón chờ chuyến đi nước ngoài của các thành viên Running man nhé !

Fan bình luận

comments