Danh sách khách mời Running man tập 409 bổ sung thêm Hwang Chi Yeol

Danh sách khách mời Running man tập 409 sắp chiếu vừa mới được tiết lộ. Theo thông tin trước đó, 5 khách mời nữ trong đó có hai thành viên BLACKPINK JiSoo và Jennie. Tuy nhiên, mới đây, thông tin xác nhận rằng nam ca sĩ điển trai Hwang Chi Yeol cũng tham gia ghi hình.

BLACKPINK Jennie và Ji Soo thể hiện khả năng Ayegyo tuyệt vời

Theo thông tin chia sẻ thì hai thành  viên Blackpink là Jennie và Jisoo đã thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ lối vào. Họ đã thể hiện màn nhảy “DDU-DU DDU-DU” vô cùng hấp dẫn và sau đó là màn ayego làm tan chảy trái tim của các nhân viên.

Jennie đặc biệt làm mọi người ngạc nhiên với sự quyến rũ bất ngờ của cô. Tất cả các thành viên diễn viên đều cười và nói, “Chúng tôi không bao giờ biết Jennie như thế này.” Jennie thậm chí đột nhiên rơi nước mắt trong đoạn preview, và lý do đằng sau những giọt nước mắt của cô sẽ được tiết lộ trong sắp tới.

Hwang Chi Yeol và nữ phụ phim Thư Kí Kim Sao thế cũng nằm trong danh sách khách mời Running man tập này

Ngoài hai thành viên Blackpink thì danh sách khách mời Running man tập này cũng mang lại nhiều điều thú vị. Hai trong số đó là nam ca sĩ nổi tiếng Hwang Chi Yeol và nữ phụ Pyo Ye Jin ( trong vai Kim Ji Ah) của bộ phim đang nổi Thư Kí Kim Sao thế? .

Hwang Chi Yeol được biết đến là nam ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc Đại Lục. Thêm vào đó, tính cách hài hước, cởi mở của nam ca sĩ điển trai này được dự đoán sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Danh sách khách mời Running man có Hwang Chi Yeol là khách mời nam duy nhất
Danh sách khách mời Running man có Hwang Chi Yeol là khách mời nam duy nhất

Running man tập 409 với chủ đề Couple Race đã được ghi hình tại công viên nước ngày 9/7/2018 vừa rồi. Dự kiến sẽ được chiếu vào ngày chủ nhật tới đây.

Fan bình luận

comments