Diễn viên phim ‘ Thư kí kim sao thế ? ‘ tham gia ghi hình Running man cùng Blackpink

Chắc hẳn nếu bạn đang là Fan của phim Hàn không thể không biết bộ phim THƯ KÍ KIM SAO THẾ đang làm mưa làm gió trên các trang mạng hiện nay. Với những diễn viên tuyệt vời như Park Seo Joon, Park Min young…Ngoài Park Seo Joon và Chan Sung đã từng tham gia Running man . Sắp tới, một diễn viên khác cũng sẽ xuất hiên trên Running man – đó là Pyo Ye-Jin.

Điều vui hơn là đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình của Pyo Ye-Jin. Và cô nàng chọn Running man là chương trình thực tế đầu tiên mình tham gia.

Nữ phụ của phim thư kí kim sao thế xuất hiện trên Running man cũng BlackPink

Vào ngày mùng 6 tháng 7, một nguồn tin cho hay Running man là chương trình thực tế đầu tiên mà nữ diễn viên trẻ tham gia. Tập có nữ phụ bộ phim ‘ Thư kí Kim sao thế ‘ Pyo Ye-Jin sẽ có sự tham gia của hai thành viên Blackpink Jennie và Jisoo cùng nữ diễn viên Han Eun Jung và thành viên của nhóm nhạc Sistar Bora.

Xem thêm bài viết: BlackPink Jennie và JiSoo cùng các khách mời nữ sẽ tham gia ghi hình Running man cuộc đua cặp đôi ?

“Running Man” của đài SBS sẽ là nơi đầu tiên tuyệt vời để Pyo Ye-Jin thử nghiệm các chương trình tạp kỹ. Nữ diễn viên có một năng lượng sáng độc đáo, song song với bầu không khí của chương trình. Hơn nữa, nữ diễn viên được cho là thích trượt nước và pilates, điều này sẽ giúp cô rất nhiều trong những trò chơi với các thành viên Running man.

Pyo Ye-Jin đã nhận được sự công nhận từ người xem khi cô ấy xuất hiện trong những bộ phim. Đặc biệt là sau khi xuất hiện trên bộ phim ‘ Fight, My Way’ và sau đó là via nữ chính trong bộ phim ‘ Love Returns’ của KBS. Hiện tại, cô đang tham gia bộ phim  ” What’s Wrong with Secretary Kim? ” ( Thư kí Kim sao thế ? ) và có sự tương tác cùng nam phụ cũng là thành viên của nhóm 2PM Chan Sung.

Fan bình luận

comments