Dispatch theo dõi Kim Jong Kook và cái kết đắng lòng

Hầu như ai cũng biết trang chuyên săn tin sốt dẻo của những nghệ sĩ Hàn Quốc ( Dispatch) nếu theo dõi Kbiz. Không ít những ngôi sao, ca sĩ cho tới những người nổi tiếng luôn bị các phóng viên của tờ này theo dõi. Tuy nhiên, mới đây, Haha tiết lộ rằng mặc dù đã cố theo dõi Kim Jong Kook nhưng trang tin này đã thất bại hoàn toàn.

Dispatch cũng chịu thua khi theo dõi chuyện tình cảm của Kim Jong Kook

Trong “My Ugly Duckling” mới đây, hai thành viên của chương trình Running manYang Se Chan và Haha đã tới thăm nhà của Kim Jong Kook. Hai đàn em thân thiết này đã ở lại và dùng bữa cùng đàn anh thân thiết Kim Jong Kook.

Trong khi mọi người đang ăn, Haha chia sẻ về độ nổi tiếng của Kim Jong Kook : “ Tôi nghe nói rằng có nhiều nữ diễn viên muốn hẹn hò với anh ấy lắm nhưng rồi anh ấy từ chối tất cả. Thậm chí, nếu mọi người mà biết họ là ai thì mọi người có thể sốc khi biết rằng ai đó từ chối hẹn hò với những diễn viên nổi tiếng như thế.”

Để từ chối lời đàn em, Kim Jong Kook nhanh chóng thanh minh : “ Lúc đó, anh có bạn gái rồi.”

Tiếp tục cuộc chia sẻ, Haha khuyên đàn anh Kim Jong Kook nên ra ngoài nhiều hơn và hãy hẹn hò ai đó : “ Anh làm ơn hãy đừng đến phòng Gym vào ngày sinh nhật của mình nữa. Trước đó, Dispatch (trang săn tin sốt dẻo của Hàn Quốc) cũng bám sát anh ấy nhưng rồi đành bỏ cuộc. Chẳng có gì để theo dõi cả – lịch trình của anh ấy chỉ là đến phòng gym, văn phòng rồi làm việc và cứ thế lặp đi lặp lại – sau khi quan sát anh ấy mấy tháng, Dispatch chả thu về được gì cả”. 

Dispatch là một trang chuyên săn tin sốt dẻo với lượng phóng viên bám đuổi, theo sát các thần tượng để săn ảnh. Vậy nhưng có lẽ với chàng hổ của Running man thì điều này không có ích. Kim Jong Kook là con người được biết đến với thói quen tập luyện vô cùng nghiêm ngặt. Mặc dù anh có nhiều bạn bè, đàn em thân thiết là nam giới nhưng lại hiếm bạn bè khác giới. Nhiều lần, kim Jong Kook đã chia sẻ rằng trong danh bạ điện thoại của anh chỉ có khoảng 10 người bạn là nữ.

Gần đây, Kim Jong Kook đã chia sẻ rằng anh thực sự muốn kết hôn và sinh con. Nhưng trước đó, Chàng hổ của Running man có chia sẻ rằng anh chỉ muốn công khai bạn gái của mình khi cả hai đi đến quyết định kết hôn. Hiện tại, Loveline giữa Kim Jong Kook và Hong Jin Young được khá nhiều Fan theo ‘ship’. Không ít lần Kim Jong Kook và Hong Jin Young chia sẻ rằng đối phương là hình mẫu lý tưởng của nhau. Mặc dù vây, Kim Jong Kook vẫn cho rằng đó chỉ là làm tăng sức hấp dẫn cho chương trình chứ không phải ngoài đời tư.

Xem thêm bài viết:  Kim Jong Kook chia sẻ rất muốn kết hôn và mong muốn có 3 đứa con

Hiện tại, Fan Running man và Fan chàng hổ đều đang rất mong chờ việc Kim Jong Kook kết hôn trong thời gian tới.

 

 

Fan bình luận

comments