Dự án khách mời dài hạn của Running man thành công tốt đẹp với tập 400

Theo công ty đo lường Rating Nielsen Korea, Rating của Running man tập 400 vừa mới chiếu đã minh chứng rằng dự án khách mời dài hạn của Running man đã thành công tốt đẹp. Bất chấp một số ý kiến không mấy tích cực từ một bộ phận Fan, tập 400 của Running man cũng là phần cuối cùng của dự án “ Family Project Finale” đã có Rating khá ấn tượng.

Running man tập 400 chiếm vị trí số 1 về Rating với lứa tuổi từ 20 đến 40

Tập 400 của Running man đã đạt vị trí đứng đầu về Rating của lứa tuổi từ 20 đến 40 tuổi. Theo các cơ quan đo lường Rating thì lứa tuổi 20 đến 40 là độ tuổi vô cùng quan trọng mà các chương trình hướng đến. Trong khi đó, Rating Running man đã đạt 2.7% cho phần đầu và 5% cho phần thứ hai.

Tính chung về Rating chương trình cũng đứng vị trí thứ ba trong những chương trình giải trí ngày chủ nhật. Vị trí đứng đầu thuộc về “ My Ugly Duckling”, theo sau là “ Master in the House” và Running man đứng vị trí thứ ba với lần lượt 4.9% cho phần 1 và 7.9% cho phần 2. Đặc biệt, tỉ suất người xem đã có lúc lên tới 8.8% trong một số phân đoạn của chương trình.

Tập 400 kết thúc với thành công từ khách mời dài hạn của Running man

Tập 400 là phần cuối cùng của dự án khách mời dài hạn bao gồm Lee Sang Yeob, Lee Da Hee, Kang Han Na và Hong Jin Young. Các thành viên và khách mời Running man lần lượt được chia làm 3 đội với các nhiệm vụ khác nhau.

Nếu như Team Yoo Jae Suk có chuyến đi tới Hong Kong với nhiệm vụ đứng xếp hàng cho tới khi họ đứng thứ 100 trong hàng đó. Tuy nhiên, Hong Kong không đông đúc như họ mong đợi. Cuối cùng Team Yoo Jae Suk thất bại.

Trong khi Team anh cả Running man Ji Suk Jin lại thành công trong việc tham gia zipline dài nhất châu Á.

Cuối cùng là Team của Kim Jong Kook với nhiệm vụ tìm người chơi trò Yut Nori – một trò chơi tuyền thống của Hàn Quốc. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, cặp đôi Kim Jong Kook và Hong Jin Young vẫn liên tục thể hiện loveline đáng yêu của mình. Trong khi Jin Young nhí nhảnh :” Tôi liên tục bị Kim Jong Kook từ chối nhưng tôi sẽ tiếp tục tán tỉnh anh ấy.” . Để đáp lại Kim Jong Kook cũng hài hươc chia sẻ : ” Anh nghĩ em đã gọi cho anh vào ban đêm 1 lần nhưng anh không chắc là khi đó em có uống rượu hay không nữa.”

Phân đoạn Rating cao nhất của Running man tập 400 chính là khi các thành viên được chia làm 2 đội : Đội có kì nghỉ sang trọng hoặc đội chịu phạt với nhiệm vụ khó khăn. Và cuối cùng 2 Team được xác định. Trong khi Team chịu phạt với bộ tứ tay thối của Running man :  Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jeon So Min cùng 2 khách mời là Lee Da Hee và Lee Sang Yeob sẽ thực hiện nhiệm vụ khó khăn ở Anh Quốc. Ở chiều ngược lại, đội có kì nghỉ sang trọng bao gồm Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Haha, Yang Se Chan, Kang Han Na và Hong Jin Young. Họ sẽ có một kì nghỉ sang trọng tại Thụy Sĩ.

Fan bình luận

comments