Em trai Song Ji Hyo tiếp tục chia sẻ bí mật của chị trên Running man

Trong tập 401 của Running man mới đây, những khách mời đã cùng xuất hiện để hỗ trợ cho một đoạn nội dung của Running man. Đặc biệt có những cái tên đáng chú ý như mẹ của Haha, em trai  Song Ji Hyo – Chun Sung Moon…

Với 8 đội và các bản sao của các thành viên như sau : Yoo Jae Suk và Seo Ji suk, Ji Suk Jin và Jo Woo Jong, Kim Jong Kook và K.Will, Song Ji Hyo và em trai Chun Sung Moon, Yang Se Chan và Lee Jong Hyuk, Jeon So Min và Han Min Gwan, Lee Kwang Soo và Han Ki Bum, cuối cùng là Haha và mẹ của mình.

Ngoài màn, nội dung hài hước và được cho là ‘vựa muối’ của tập này thì cũng không ít tình huống hài hước diễn ra. Một trong những tình huống đó là bí mật được em trai Song Ji Hyo chia sẻ về chị gái của mình.

Em trai Song Ji Hyo chia sẻ hài hước về chị của mình trên Running man tập 401

Mỗi lần xuất hiện trong Running man, Chun Sung Moon đều chia sẻ một câu chuyện về người chị gái nổi tiếng Song Ji Hyo của mình. Lần này, Yoo Jae Suk đã tò mò “ Mỗi khi Chun Sung Moon xuất hiện, cậu ấy luôn chia sẻ một điều gì đó về Song Ji Hyo. Lần này liệu cậu có chuẩn bị gì đó muốn chia sẻ với mọi người không?”

Cậu em trai của Song Ji Hyo dễ thương chia sẻ : “ Cô ấy rất thoải mái vì chúng tôi là một gia đình, vì vậy cô ấy vào nhà tắm và vẫn để cửa mở.”

Ngay sau lời chia sẻ của cậu em trai dễ thương, Song Ji Hyo thực sự ngại ngùng và thanh minh rằng : “ Nó không phải sự thật đâu. Vì em đang xem phim lúc đó, nên lúc vào phòng vệ sin hem vẫn tò mò nên em để cửa mở để tiếp tục xem.”

Nghe câu trả lời của hai chị em Song Ji Hyo, Kim Jong Kook liền thắc mắc về tình cảm của chị em Jeon So Min có thoải mái như vậy.

Jeon So Min trả lời rằng:” Thực ra, em và em trai của mình cũng rất thoải mái khi ở bên nhau. Thậm chí, cậu ấy còn chạy ngang qua em khi trên người chỉ có một cái khăn tắm thôi.”

Running man tập 401 với nhiều tình huống hài hước với dàn khách mời cùng với nội dung Running man của Haha sẽ được phát sóng liên tục trong vòng 4 tuần liên tục sắp tới. Sau phần nội dung của Yoo Jae Suk trước đây, lần này cũng hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nguồn : Soompi

Fan bình luận

comments