Fan chú ý Lee Kwang Soo chia sẻ găng tay của mình cho Jeon So Min trong Running man tập 384

Lee Kwang Soo chia sẻ găng tay của mình cho Jeon So Min trong Running man tập 384. Lee Kwang Soo luôn luôn mang trong mình hình ảnh nghịch ngợm, hài hước và thậm chí lầy lội trong Running man suốt thời gian qua. Vậy nhưng người ta đôi khi vẫn thấy chàng hươu cao cổ của Running man chăm sóc cho những thành viên trong đại gia đình Running man. Đặc biệt là với đàn chị Song Ji Hyo và đàn em Jeon So Min.

Tình cảm giữa các thành viên Running man đang dần trở nên gắn kết và tốt lên từng ngày, họ luôn luôn thể hiện sự thân thiết, ăn ý và chăm sóc nhau trong quá trình ghi hình. Mới đây, nhiều Fan đã chú ý đến một hành động như vậy của Lee Kwang Soo giành cho Jeon So Min trong Running man tập 384.

Trong tập 384, với thời tiết có vẻ khá lạnh trong buổi ghi hình khi các thành viên đều trang bị áo ấm từ đầu đến chân.  Thậm chí. Lee Kwang Soo còn đem theo cả găng tay để giữ ấm. Vậy nhưng, điều khiến khán giả chú ý đó chính là việc chàng hươu cao cổ đa chia sẻ chiếc găng tay của mình với Jeon So Min.

Lee Kwang Soo chia sẻ găng tay của mình cho Jeon So Min trong Running man tập 384
Lee Kwang Soo chia sẻ găng tay của mình cho Jeon So Min trong Running man tập 384

Khán giả dễ dàng nhận thấy mỗi người đều đeo một chiếc găng tay của Lee Kwang Soo. Đây không phải là lần đầu tiên, sự thân thiết giữa Jeon So Min và Lee Kwang Soo được thể hiện trong Running man. Trước đó, cặp đôi này không ít lần khiến mọi người bất ngờ với những hành động tình cảm.

Xem thêm bài viết: Fan xôn xao trước việc Lee Kwang Soo đưa lại chiếc ví Totoro cho Jeon So Min trước khi vào nhà ma

Mặc dù, cả hai vẫn coi nhau như là đồng nghiệp trong công việc nhưng dù vậy những Runner chân chính vẫn thấy được sự ấm áp và thân thiết giữa các thành viên với nhau.  Bước sang năm thứ 8,  các thành viên Running man vẫn nỗ lực cố gắng từng ngày để mang lại tiếng cười cho Runner mỗi cuối tuần. Mong rằng sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên sẽ được đền đáp xứng đáng bởi sự ủng hộ của những Runner chân chính cho chương trình.

Giống như lời nói của một Fan quốc tế đã chia sẻ: “Cuộc sống con người vô cùng ngắn ngủi. Đừng phí nó nếu bạn không còn thấy Running thú vị => Hãy tìm một chương trình khác. Hãy để các thành viên cho Runner quan tâm và làm bầu không khí của Running man tốt hơn ! Cảm ơn !”

Xem thêm bài viết:  Jeon So Min gửi lời cảm ơn đến Song Ji Hyo Unnie và các Oppa trong lễ nhận giải của SBS năm 2017

Fan bình luận

comments