Fan Kim Jong Kook “dọa giết” Hong Jin Young vì tạo loveline trong chương trình Running man

Loveline giữa Hong Jin Young và Kim Jong Kook là một trong những couple được yêu thích của chàng hổ. Với sự xuất hiện của Hong Jin Young trong Running man, mặc định bạn đôi sẽ là Kim Jong Kook. Không ít lần nữ ca sĩ nhạc Trot khiến cho Kim Jong Kook phải ngại ngùng.

Trong tập 392, Hong Jin Young đã khiến nhiều người bất ngờ với câu chuyện hài hước về lời đe dọa của Fan.

Hong Jin Young bị Fan Kim Jong Kook dọa giết vì hay tạo loveline với chàng hổ mỗi khi tham gia Running man

Trong 4 khách mời xuất hiện, Hong Jin Young là một trong những cái tên đáng chú ý nhất. Đơn giản, người hâm mộ chờ đợi sự tương tác giữa cặp đôi Hong Jin Young và Kim Jong Kook. Trong những lần xuất hiện trước, mỗi lần tham gia, Hong Jin Young đều mang lại tiếng cười sảng khoái. Thậm chí, với nữ ca sĩ nhạc Trot, Kim Jong Kook luôn tỏ ra e thẹn và ngại ngùng.

Vậy nhưng trong lần xuất hiện này, Hong Jin Young đã chia sẻ một câu chuyện vui về Fan của chàng hổ. Cô chia sẻ: “ Thật lòng, sau những loveline cùng Kim Jong Kook Oppa trong những lần tham gia trước đây. Em có nhận được rất nhiều tin nhắn từ Fan quốc tế thông qua mạng xã hội. Họ nói họ sẽ giết em nếu em đứng cạnh Jong Kook Oppa.”

Fan Kim Jong Kook dọa giết Hong Jin Young
Fan Kim Jong Kook dọa giết Hong Jin Young

Đúng lúc này, Haha chen ngang khi nói về loveline đang nổi nhất của Running man dạo này. Không cặp đôi nào khác ngoài Kim Jong Kook – Song Ji Hyo. Haha nói : “ Chắc vì anh ấy đang được ghép đôi với Song Ji Hyo đó !”

Nghe được những lời như vậy, Chàng hổ vội vàng thanh minh: “Fan của tôi thì cũng giống tôi thôi. Giả dụ như khi tôi nói muốn giết Lee Kwang Soo thì không có nghĩa là tôi sẽ làm thật. Họ thích phong cách đùa giỡn của tôi ấy mà”.

Hong Jin Young tiếp tục đùa rằng : “Hãy dịch điều này giúp em rằng em chỉ đến và đi như một cơn gió thôi. Mà gió thì chẳng bao giờ ở lại cả.”

Một niềm vui khác, Rating Running man 392 cũng có được bước tăng đáng kể.

Fan bình luận

comments