Fan Running man cười đau bụng vì ‘độ mặn’ của hội tay thối trong tập 406

Hội tay thối Running man với bốn thành viên bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jeon So Min luôn biết được với sự đen đủi và lầy lội. Vậy nhưng cũng không thiếu những tiếng cười ‘đầy muối’ được các thành viên tạo ra. Đặc biệt, trong tập 406 mới đây khi các thành viên cùng khách mời Running manLee Da Hee và Lee Sang Yeob có chuyến đi Anh Quốc tham gia thử thách Nevis Swing mới đây.

Hội tay thối cười thả ga trước giờ G tham gia thử thách Nevis Swing

Trái với Team sang chảnh với chuyến đi tận hưởng sang Thụy Sĩ, Team sợ hãi phải đối mặt với thử thách Wing Walking. Tâm lý đã không vui vẻ gì cộng thêm các thành viên thuộc Team tay thối lại toàn thành viên được liệt vào hội nhát cáy của Running man khiến cho chuyến đi này có vẻ chẳng mấy hào hứng.

Tuy nhiên, trước khi vào giấc ngủ các thành viên vẫn phải trải qua một trò chơi vô cùng thú vị. Quy tắc của trò chơi đó chính là việc các thành viên phải cố gắng giữ im lặng và không cười trong vòng 30 phút. Ai thua cuộc sẽ phải bị phạt bằng hình thức trang điểm hay vẽ lên mặt.

Câu chuyện cũng thú vị từ đây khi các thành viên lần lượt ‘chơi khăm’ nhau khiến cho nhiều tình huống cười ra nước mắt. Đầu tiên, phải kể đến anh cả Linh dương của Running man với màn hóa trang cực kì hài hước. Ngay sau khi Ji suk Jin xuất hiện đã khiến cho các thành viên không thể nhịn cười. Lần lượt Yoo Jae Suk, Jeon So Min thậm chí cũng không thể nhịn cười và phải tiến vào phòng hóa trang.

Tuy nhiên, tính vậy để biết rằng Lee Da Hee mới là người không thể nhịn được cười khi liên tục bị các thành viên từ Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin đến Lee Kwang Soo chọc cười bằng khuôn mặt hóa trang lầy lội.

Và trên hết phải kể đến màn hóa trang ‘ĐIỆN MÁY XANH’ kinh điển của chàng hươu Lee Kwang Soo. Với mong muốn khiến mọi người bật cười đến đau bụng có lẽ Kwang Soo đã thành công một cách xuất sắc. Chỉ tiếc rằng thời điểm anh bước ra cũng chính là thời điểm kết thúc trò chơi. Điều này càng khiến các thành viên buồn cười hơn nữa.

Fan đánh giá tích cực với đầy tiếng cười trong màn hóa trang của hội tay thối

Sauk hi đoạn này được phát sóng đã khiến nhiều Fan cười sảng khoái. Nhiều người không thể nhịn cười khi chứng kiến khuôn mặt của các thành viên. Hầu hết là đánh giá tích cực vì sự chịu chơi của các thành viên. Thêm vào đó, nhiều Fan đã tìm ra được trò chơi Running man có thể áp dụng vào cuộc sống hay trong những chuyến đi chơi sắp tới.

Running man tập 406 cũng chứng kiến Rating Running man tăng nhẹ lên 0.4% so với tập 405. Dự kiến, trong tập tới sẽ còn thú vị và hấp dẫn hơn với những thử thách của các thành viên ở Thụy Sĩ và Anh Quốc. Chỉ hài hước một nỗi rằng hầu như các thành viên phải trải qua thử thách đáng sợ Wing Walking lại là những thành viên nhát gan nhất của chương trình. Điều gì sẽ xảy ra khi họ phải treo mình trên những chiếc máy bay đang bay? Cùng chờ đón tập tiếp theo của Running man nhé !

Fan bình luận

comments