Haha bị chỉ trích sau khi sử dụng biểu tượng có ý nghĩa xúc phạm trên sóng truyền hình

Haha đang phải nhận những chỉ trích nặng nề về hành động có tính chất xúc phạm trên sóng truyền hình.

Trên chương trình BJ GAMST mới đây được chiếu ngày 28 tháng 8, trong quá trình phát sóng ca sĩ Kunta đã thể hiện sự ủng hộ đến Haha. Và để đáp lại Haha giành lời khen cho Kunta nhờ sự trở lại tuyệt vời. Tuy nhiên, Haha lo rằng người hâm mộ sẽ hiểu nhầm rằng mình đang quảng bá cho Kunta. Vì vậy, Haha nói : “ Tôi thề rằng tôi không có quảng cáo cho anh ấy.” Cùng đó là một biểu hiện bằng bàn tay.

Haha bị chỉ trích sau khi sử dụng biểu tượng có ý nghĩa xúc phạm trên sóng truyền hình
Haha bị chỉ trích sau khi sử dụng biểu tượng có ý nghĩa xúc phạm trên sóng truyền hình

Vậy nhưng, tiếc rằng hành động của Haha đã bị chỉ trích nặng nề vì hành động này ở Hàn Quốc có nghĩa rằng : “Tôi thề rằng nếu nó không đúng thì bạn có thể gọi mẹ tôi như một gái làng chơi.”

Ngay sau đó, nhiều người xem đã thể hiện sự bất ngờ và bình luận rằng : “ Nhìn bàn tay anh ta biểu hiên kìa”, “ Mẹ anh ta nên đập cho anh ta một trận”, ” Tôi tự hỏi rằng anh ta thường xuyên sử dụng nó như thế nào. Anh ta trông thật ngu ngốc và chẳng văn minh gì cả. Một vài người không biết ý nghĩa của biểu tượng này nhưng nó đã trở thành một vấn đề bàn tán của dân mạng trước đó. Anh ta là một nhân vật của công chúng thì nên cẩn trọng về vấn đề này. Hai người đã mắc phải nó chỉ một ngày trước đó.”

Được biết rằng vợ của Park Min Soo Han Soo Min đã bị chỉ trích nặng nề trước đó chỉ vì sử dụng biểu tượng tương tự. Và cô ấy đã phải xin lỗi trên SNS cá nhân của mình trước những lời xúc phạm nặng nề của Netizen.

Hiện tại, Haha và công ty quản lý chưa đưa ra bất cứ vấn đề gì để giải thích về vấn đề trên. Cả Haha, Lee Kwang Soo đều đã nhận những chỉ trích trong thời gian gần đây trên Running man bởi những Netizen.

Fan bình luận

comments