Haha đã từng bị coi là một đứa trẻ thiểu năng

Haha là một trong những thành viên Running man thuộc TOP láu cá và tinh nghịch bậc nhất. Thế nhưng ít tai biết rằng Haha đã từng bị coi như một đứa trẻ ngốc nghếch khi còn nhỏ. Anh thậm chí còn không biết gọi một bát phở đen khi đã lên 10 tuổi , hay lên 6 tuổi vẫn chưa thể nói gì cả….Cùng Runningman7102.com đi tìm hiểu thêm về những chia sẻ của Haroro Running man về tuổi thơ của anh nhé !

Haha một người ngốc ngếch đối với vợ và con của mình

Haha và Skull đã xuất hiện trong chương trình “Nói về bạn” ( Talk to You 2) ngày 31 tháng 7 năm 2018 vừa qua. Trong chương trình Haroro của Running man đã chia sẻ khá nhiều về chủ đề “ Ngốc nghếch” được đặt ra.

Anh chia sẻ rằng : “ Ngày trước, việc nói ai đó ngốc nghếch được coi là một điều tốt vậy. Vì chỉ có những người ngốc ngếch, họ chỉ biết đến một điều duy nhất và sẽ nhất quyết làm điều đó mà không hề để ý những điều khác.”

Nữ ca sĩ Yuri của SNSD đã từng nói rằng Haha giống như  “ Ngốc nghếch với vợ và con của anh ấy”. Haha đã trả lời về vấn đề này : “Tôi không biết mình có ngốc nghếch với vợ mình hay không nhưng với con trai cỉa tôi thì chắc chắn là có.”.

Haha cầu hôn Byul tại văn phòng đăng kí kết hôn
Haha cầu hôn Byul tại văn phòng đăng kí kết hôn

Tiếp theo Haha chia sẻ : “Tôi cảm thấy chút không thoải mái khi được coi là một người lãng mạng như giới truyền thông đề cập. Tôi không giống như Sean, Cha in Pyo hay Choi Soo Joong. Tôi thực tế hơn và tôi cố gắng giống như Lee Bong Won. Tất nhiên, tôi yêu vợ mình đến chết đi được nhưng tôi cảm thấy mình vẫn chưa phải là một người chồng tuyệt vời.”

Khi chia sẻ quan điểm về một cặp vợ chồng gia cãi nhau Haha cho hay: ” Tôi cảm thấy có chút lạ. Trước khi kết hôn, vợ tôi và tôi đã nói rằng chúng tôi nên sống cùng với lòng biết hơn thay vì nói xin lỗi. Tuy nhiên, xin lỗi lại là cụm từ mà chúng tôi nói nhiều nhất trong những ngày đó.”

Xem thêm bài viết: Haha và Byul mới chỉ tranh cãi 2 lần trong suốt 7 năm qua

Haha chia sẻ mình từng bị coi là chậm hiểu và ngốc ngếch khi còn nhỏ

Thấy một Haha tài năng như hiện tại với khối tài sản đồ sộ ngoài đời. Anh không chỉ sở hữu nhiều nhà hàng thịt nướng 401 khác nhau mà còn sở hữu luôn cả công ty giải trí QUAN Entertainment… Thêm vào đó, sự hoạt náo và khôn ranh trong Running man khiến anh cũng tưởng Haha là một người thông minh, lanh lợi như thế nào ( mặc dù tập trong Running man tập 265 kết quả chỉ ra rằng Haroro có IQ thấp nhất trong số các thành viên).

Vậy nhưng khi tương tác với một bà mẹ rằng chị ta lo lắng về việc con của chị có vẻ là một đứa trẻ chậm lớn và hay bị bắt nạt. Haha chia sẻ rằng : “ Tôi không thể nói cho đến khi tôi 6 tuổi. Theo nhật kí của mẹ tôi thì tôi còn không biết đòi ăn khi đói nữa. Tôi thậm chí không biết gọi món phở đậu đen khi tôi lên 10 tuổi. Nhưng bây giờ nhiều lúc mọi người còn phải xin tôi dừng nói đi. Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi muốn nói rằng bạn đừng quá lo lắng.”

Xem thêm bài viết :Haha – Quỷ Lùn may mắn và tinh ranh của Running man

Haha luôn mang lại tiếng cười cho các thành viên và khách mời Running man nhờ sự lém lỉnh và vui vẻ từ mình. Cảm tưởng anh ấy luôn tràn đầy năng lượng, sôi nổi. Về gia đinh, Haha và Byul được coi là một trong những cặp đôi nhí nhảnh, hạnh phúc dù đã có hai đứa con là Dream và So Wool cùng nhau.

Nguồn : Soompi

Fan bình luận

comments