Haha mừng sinh nhật cùng các thành viên Running man và gửi lời cảm ơn Fan

Ngày 20 tháng 8 cũng chính là ngay ghi hình của Running man đồng thời cũng là sinh nhật của Haha. Cuối ngày, Haroro Runnng man đã tải lên những hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật của mình cùng các thành viên bên món quà của Fan. Được biết, một Fan của chàng lùn Running man đã gửi đến một Coffee Truck để chúc mừng sinh nhật anh chàng.  Chiếc xe được trang trí bằng những dòng chữ như “ Haha sẽ mua hôm nay ! Dang Diggi Bang!” hay “ Haha, Tuổi 40 vui vẻ nhé từ người hâm mộ bé nhỏ nhưng mạnh mẽ của anh !”. Và tất nhiên không thể thiếu những bức hình vui vẻ của Haha cùng các thành viên Running man

Haha tổ chức sinh nhật cùng các thành viên và món quà mà Fan tặng
Haha tổ chức sinh nhật cùng các thành viên và món quà mà Fan tặng

Haha vui sinh nhật cũng các thành viên Running man và gửi lời cảm ơn Fan vì đã quan tâm đến mình

Cùng đó, Haha viết một dòng chia sẻ : “ Bây giờ, tôi đang dần trở nên già đi, tôi cảm thấy ngại ngùng khi mọi người chúc mừng sinh nhật mình. Wow ! Tôi đoán rằng tôi già đi thật rồi đấy ! Fan của tôi, tôi thực sự, thực sự cảm ơn tình yêu tuyệt vời và lời chúc mừng của các bạn. Những ngày này, tôi thỉnh thoảng nhìn lại quá khứ của mình và tự hỏi bản thân rằng Ha Dong Hoon à ? Cậu sống tốt chứ. Điều này mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh. Nó lại sắp bắt đầu ủy mị rồi đấy vậy nên tôi sẽ không nói nhiều. Cảm ơn từng người. Tôi sẽ cố gắng đến đáp lại tình cảm tuyệt vời của các bạn bằng cách sống thật tốt. Tôi yêu các bạn ! Ya Man !

나이가 좀 드니까~ 생일축하 받는게 엄청 쑥쓰러워지더라고요… 아이고…들긴 들었는갑다..우리 팬분들(새로생긴 작강팬부터 항상 아껴주시는 많은 팬분들..그리고 제 폰안에있는 지인분들) 무쟈게.. 과분한 사랑과 축하.. 진심으로 진심으로 감사합니다!!! 사실 요즘 가끔씩 살아온길을 되돌아보는데.. 하동훈 잘살아왔나??저한테 질문을 던지곤하는데.. 참으로 많은 힘이 되었습니다! 이거 또 감성적으로 바뀔려고하니 줄일게요!! 한분한분 전부다 감사드립니다~ 과분한 사랑 살면서 갚아나갈게요.. 사랑합니다!!! 야만!!! ❤️❤️❤️❤️ p.s:지금 지방가는데..출발직전 깜짝으로 축하해준 우리 레게아이돌 스컬이에게(@officialskull)감사의 말씀전하며…사랑해!! #감사합니다#모두사랑합니다

Bài viết do ha dong hoon (@quanhaha79) chia sẻ vào

P.s:  Tôi sẽ ra ngoài tối nay nhưng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến thần tượng reggae của mình – Skull đã mang đến cho mình một buổi sinh nhật bất ngờ trước đó. Tôi yêu cậu !”

Cuối cùng, Haha chốt lại lời cảm ơn của mọi người bằng cách sử dụng hashtags “ #Thankyou và #Iloveeveryone.

Trước đó, trong tháng 8 cũng có Song Ji Hyo và Yoo Jae Suk có những buổi lễ sinh nhật của riêng mình. Thậm chí, Haha cũng đã troll hai người đồng nghiệp thân thiết qua những bức ảnh hài hước. Điều này khiến Fan không thể nhịn cười trước độ lầy lội của Haha – một trong những thành viên lầy lội nhất của Running man.

Xem thêm bài viết: Haha trêu cả Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo trong ngày sinh nhật

Fan bình luận

comments