Haha trêu cả Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo trong ngày sinh nhật

Haha Running man luôn được biết đến là một trong những thành viên lầy lội nhất. Trong mỗi tập Running man, ngoài Lee Kwang Soo thì Haha chính là thành viên hài hước đối trọng còn lại.

Sự nhí nhảnh, lầy lội đến đáng yêu của Chàng Lùn Running man khiến cho mọi người có được nhiều giây phút giải trí. Mới đây, Haha một lần nữa chứng tỏ sự hài hước của mình khi trêu chọc Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo ngay trong ngày sinh nhật của họ.

Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo bị Haha troll ngay ngày sinh nhật

Yoo Jae Suk sinh nhật vào ngày 14/7 trước song Ji Hyo đúng một ngày. Haha đã đăng đoạn video hài hước cùng với Yoo Jae Suk. Cả hai thành viên đứng cười và dùng app điện thoại để chuyển đổi khuôn mặt cho nhau liên tục.

Đoạn video hài hước của hai thành viên Running man lập tức được truyền đi nhanh chóng bởi Fan. Nhiều Fan cho rằng đây là hành động trêu đùa vô cùng hài hước và thú vị.

Tưởng chứng như vậy là kết thúc nhưng mới hôm nay, vào sinh nhật của Song Ji Hyo, một lần nữa Haha khiến mọi người bất ngờ. Một bài đăng với caption : “Ji Hyo ! Happy Birthday! Có phải chúng là là anh em Mapo-Gu ! bộ phim hiện tại của em nó rất nổi tiếng ! Em cũng kiếm nhiều tiền rồi ! Hãy ăn uống ! Hãy đi tắm hơi !… Dù sao đi nữa, chúng ta là anh em mà ! Nghiêm túc chúc em một sinh nhật tuyệt vời. Mong rằng em có một ngày tuyệt vời !”

Tưởng chừng lời chúc sẽ kèm theo những hình ảnh đẹp như hoa của Song Ji Hyo thì sự thật không phải vậy. Kèm theo lời chúc, Haha đính kèm hai hình ảnh cực kì lầy lội về Song Ji Hyo khiến cho nhiều người xem bật cười.

Haha, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook trong Running man
Haha, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook trong Running man

Sự thân thiết giữa chàng lùn của Running man, Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo trở nên khá thú vị. Với hành động hài hước từ Haha, không biết vào ngày sinh nhật Haha 20/8 tới liệu đàn anh Yoo Jae Suk và Song Ji Hyo sẽ có màn đáp trả nào hay không?

Nhân dịp này Runningman7102 và Runningman9012 xin chúc mừng sinh nhật Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo và Haha. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cùng gắn bó với các thành viên Running man và cộng đồng Runner.

Fan bình luận

comments