Haha và Byul thông báo tin mừng đón chào đứa con thứ ba

Mới đây, Haha và Byul mới thông báo rằng họ đang đón chào đứa con thứ ba. Điều này là tin mừng với không chỉ Haha và Byul mà còn đối với nhiều Fan của Running man. Sau Dream và Sowool ( Soul ) dự kiến gia đình của chàng lùn Running man sẽ tiếp tục đón thành viên mới trong năm 2019.

Haha và Byul chính thức thông báo chờ đón đứa con thứ ba

Ngoài việc ngày 31 tháng 12 nhiều Fan Running man bất ngờ khi biết tin bạn gái Lee Kwang Soo chính thức được xác nhận chính là nữ ca sĩ diễn viên Lee Su Bin. Thêm vào đó, sự kiện Haha và Byul cũng công bố chờ đón đứa con thứ ba khiến nhiều Fan vui mừng.

Xem thêm bài viết: Bạn gái Lee Kwang Soo cuối cùng được xác nhận là Lee Su Bin

Theo thông báo của Quan Entertainment xác nhận :  ” Byul đã mang thai được 10 tuần. Chúng tôi cần cẩn trọng vì đây là quá trình đầu của thai kì. Thậm chí, những người thân của cô ấy cũng chưa biết việc cô ấy mang thai. “

Haha và Byul chính thức thông báo chờ đón đứa con thứ ba
Haha và Byul chính thức thông báo chờ đón đứa con thứ ba 

Thêm vào đó, Haha cũng có chia sẻ:  ” Chúng tôi không vội vàng thông báo vì đây là quá trình đầu của thai kì. Thành thật tôi không dự định có đứa con thứ ba nhưng chúng tôi vẫn vô cùng hạnh phúc khi nghe tin chính xác là mình có có thêm đứa con thứ ba.”

Haha tiếp tục : ” Tôi khá bận vì đang lên kế hoạch quảng bá cho năm tiếp theo. Tôi cảm thấy có lỗi vì không thể chăm sóc cho cô ấy khi cô ấy mang bầu. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để chăm sóc cô ấy. “

Cuối cùng Haha chia sẻ : ” Tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn khi là cha của ba đứa trẻ. Tôi sẽ làm tốt vai trò của một ca sĩ, nghệ sĩ giải trí và một người cha”

Sau khi có Dream vào năm 2013 , Sowool ( Soul) năm 2016 thì dự kiến năm 2019 gia đình của Haha và Byul lại có thêm một thành viên mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments