Haha và Byul mới chỉ tranh cãi 2 lần trong suốt 7 năm qua

Cặp đôi Haha và Byul là một trong những đôi vợ chồng mặn nồng nhất mặc dù đã trải qua hơn 7 năm bên nhau. Cặp đôi này cũng đã có được hai người con trai lần lượt là DreamSo Wool nhưng vẫn luôn có những hình ảnh nhí nhố cùng nhau. Mới đây, Haha đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, những lần vợ chồng cãi nhau và đặc biệt là sở thích chọn đồ cho cả gia đình.

Haha và Byul chỉ mới tranh cãi 2 lần trong vòng 7 năm qua và Haha luôn sai !

Đây là những lời chia sẻ của Haha trên chương trình Chung giường nhưng khác giấc mơ 2  ( dịch là Same Bed Different Dreams 2 ) vào ngày 16 tháng 7 vừa qua. Haha xuất hiện như là một MC đặc biệt và nói về mối quan hệ giữa anh ấy và Byul trong suốt 7 năm kết hôn vừa qua.

Haha chia sẻ rằng anh và Byul hiếm khi tranh cãi. Trong suốt 7 năm cuộc sống hôn nhân của hai người, Haha và Byul chỉ mới cãi nhau chỉ 2 lần. Haha chia sẻ : “ Đó là vì mỗi lần chúng tôi tranh cãi thì cô ấy luôn luôn đúng.  Từ khi tôi nhận ra điều đó, tôi chỉ lắng nghe những gì cô ấy nói và suy nghĩ về hành động của mình.”

Haha cũng chia sẻ rằng anh ấy thích việc chọn đò cho cả gia đình cùng vợ của mình. Trong đó có cả việc chọn đồ phù hợp cho con trai của mình nữa.  Anh ấy chia sẻ : “ Sau khi kết hôn, nó luôn tuyệt vời vời tôi khi tạo hình cho cả gia đình. Mỗi khi tôi mua đồ cho gia đình, tôi luôn luôn hỏi rằng nếu họ có đồ trẻ em hay đồ của vợ tôi thì tôi sẽ mua cả bộ luôn.”

Haha và Byul từ cặp đôi gây tranh cãi đến hạnh phúc tuyệt vời

Năm 2012, Haha bất ngờ tuyên bố kết hôn với Byul chỉ sau 8 tháng hẹn hò. Trước ngày hôn lễ diễn ra, cả hai đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Quá trình từ yêu đến cưới nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng khiến cặp đôi vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Sau này khi được hỏi về quyết định cưới nhanh chóng như thế, Byul chia sẻ: “Lúc đấy tôi đã 30 tuổi rồi và không còn trẻ gì nữa. Tôi đã chắc chắn là tôi muốn được ở bên anh ấy, nên tôi đã nghĩ không việc gì lại phải chần chừ nữa vì rất phí thời gian. Tôi chỉ muốn cưới anh ấy nhanh thôi”.

Trước đó, Haha và Byul từng là bạn thân trong suốt 7 năm. “Tôi đã có dịp hợp tác với anh ấy trong chương trình radio từ 7-8 năm trước. Một hôm, đột nhiên anh ấy gọi cho tôi sau khi anh ấy uống say và nói về cuộc đời của anh ấy”, Byul chia sẻ. Thời điểm ấy, nữ ca sĩ không quá đặt nặng chuyện tình cảm và đơn thuần cho rằng đó là trò đùa của Haha.

Đọc thêm câu chuyện tình yêu của Haha và Byul :

Haha và Byul đã có hai con trai là Dream và So wool. Đến nay, gia đình Haroro đã có tổng cộng 4 thành viên.

Source: soompi/runningman7102.com

Fan bình luận

comments