Hallyu tại Trung quốc và sự thống trị của Running man trong danh sách những ngôi sao TOP đầu

Theo một khảo sát mới đây về làn sóng Hallyu tại Trung Quốc, một lần nữa Running man cho thấy vị thế của mình sau thời gian dài phải chịu khó khăn. Nói đến sự nổi tiếng của Running man có lẽ nhiều Fan công nhận rằng thời điểm hiện tại, chương trình không còn nổi tiếng như cách đây vài năm. Thế nhưng trong một cuộc khảo sát mới đây, Những nỗ lực không biết mệt mỏi của 8 thành viên hiện tại, có lẽ đã được đền đáp phần nào qua một cuộc khảo sát về làn sóng Hàn quốc tại Trung quốc.

Hallyu là gì?

Hàn lưu hay Hallyu (có nghĩa là Làn sóng Hàn Quốc) là tên gọi được bắt nguồn từ cách gọi của một số nhà báo ở Bắc Kinh về sự nổi tiếng nhanh chóng của Hàn Quốc và các sản phẩm của Hàn Quốc tại Trung Quốc,hiện được dùng để ám chỉ sự nổi tiếng của văn hóa Hàn Quốc trên thế giới trong thế kỷ 21.

Running man và sự nổi tiếng của các thành viên càn quét hai hạng mục

Khảo sát được thăm dò với 1000 người trung quốc hay đang làm việc và du lịch tại quốc gia này. Hơn 1000 người đã được khảo sát và trả lời câu hỏi về những hạng mục như : Ca sĩ yêu thích, diễn viên, nghệ sĩ giải trí, Phim Drama và chương trình giải trí.

Xem thêm bài viết: Các thành viên Running man bất ngờ về sự nổi tiếng của Yoo Jae Suk khi vượt qua cả Park Bo Gum và Kang Danniel

Những ngôi sao ở hạng mục Hallyu cho ca sĩ

Không lạ khi cái tên đứng đầu là BIGBANG gây ấn tượng với 16% người đánh giá đứng đầu và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp của BIGBANG trong danh sách này. EXO cũng xếp ngay say với 14% và là năm thứ 2 liên tiếp trong danh sách. Đứng thứ ba ở hạng mục làn sóng Hallyu cho ca sĩ chính là Hwang Chi yeol với 11% bầu chọn từ khán giả.

Hwang Chi Yeol cũng vừa mới tham gia Running man tập 409 và nhận được nhiều cảm tình từ khán giả sau hành động quan tâm tới Song Ji Hyo của Running man.

Những ngôi sao ở hạng mục diễn viên điện ảnh và phim Drama : Song Hye Kyo và Song Ji Hyo cùng Jun Ji Hyun chiếm 3 vị trí đầu tiên

Cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki nay đã trở thành cặp vợ chồng tuyệt vời của Kbiz chiếm lĩnh vị trí số 1 và số 2 với 13% và 12%. Đứng ngay sau hai diễn viên này là Jun Ji Hyun với việc tham gia hai bộ phim nổi tiếng Legend of the Blue Sea ( huyền thoại biển xanh ) và My Love from the Star ( Vì sao đưa anh tới ).

Ở hạng mục phim không ngạc nhiên khi phim Hậu Duệ mặt trời và Vì sao đưa anh tới chiếm vị trí đầu tiên với 23% bầu chọn.

Running man càn quét hạng mục ngôi sao giải trí và chương trình giải trí truyền bá làn sóng Hallyu tới Trung Quốc

Các thành viên Running man một lần nữa chứng tỏ sự tuyệt vời của mình khi chiếm lĩnh 3 vị trí đứng đầu trong các ngôi sao giải trí tại Trung Quốc. Vị trí đứng đầu là Yoo Jae Suk với 23%, Lee Kwang Soo 15% và Kim Jong Kook 14%.

Xem thêm bài viết:  Tại sao Yoo Jae Suk chính là thành viên Running man nổi tiếng nhất Hàn quốc

Thêm vào đó, Running man cũng chứng tỏ vị thế của mình khi chiếm lĩnh vị trí số 1 với 34%. Đứng sau lần lượt là hai chương trình Knowing Bros với 12% và Infinite Challenge với 11%.

Fan bình luận

comments