Hội tay thối Running man chuẩn bị tham gia một trong những thử thách đáng sợ nhất thế giới

Trong Running man tập 403 sắp tới, các thành viên Running man sẽ có những bật mí mới về việc chuẩn bị tham gia thử thách sắp tới. Trong khi các thành viên may mắn được tham gia chuyến đi sang trọng tại Thụy sĩ thì ngược lại. Hội tay thối Running man phải thực hiện một trong những hình phạt đáng sợ bậc nhất thế giới. Điều thú vị ở đây là chúng ta được nghe Yoo Jae Suk tiết lộ cân nặng của bản thân. Chú nặng 62 kg nhé.

Các thành viên hội tay thối Running man chuẩn bị một chuyến khám phá lớn trong thời gian sắp tới.

Vào tập Running man 403 sắp chiếu. Các thành viên tay thối của Running man gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jeon So Min đã sẵn sàng thực hiện hình phạt của họ tại nước ngoài.

Running man dự án gia đình đã được thực hiện trong vòng 4 tuần với sự tham gia của các khách mời như Lee Da Hee, Lee Sang Yeob, Kang Han Na và Hong Jin Young. Và kết quả là hội tay thối Running man cùng 2 khách mời là Lee Da Hee và Lee Sang Yeob đã kém may mắn và tham gia vào thử thách rùng rợn sắp tới.

Các thành viên và khách mời Running man sẽ thực hiện hình phát “Wing Walking” tại Anh Quốc. Hình phạt này còn được coi là một trong những hình phạt đáng sợ nhất thế giới. Người tham giả phải tiến hành đi trên cánh của một chiếc máy đang đang bay.

Trong quá trình ghi hình các thành viên đã được yêu cầu ngồi lại kí vào bản chấp thuận trước khi tham gia thử thách Wing Walking. Và các thành viên đã sợ hãi khi nhận ra rằng họ không còn nhiều thời gian trước khi phải tham gia hình phạt.

Điều hài hước xảy ra sau đó khi các thành viên đọc được thông tin rằng những người trên 80 kilogram sẽ không phải tham gia thử thách. Yoo Jae Suk nói rằng :” Tôi hiện tại đang 62 kilogram và không phải quá nhiều cho tôi khi tôi muốn tăng tận 20 kilogram nữa sao. Trong thời gian ngắn vậy thì tôi không có hi vọng rồi.”

Trong khi các thành viên của hội tay thối Running man phải chịu hình phạt rùng rợn thì đội ngũ các thành viên may mắn như Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Yang Se Chan, Kang Han Na và Hong Jin Young được trải nghiệm chuyến đi xa xỉ ở Thụy Sĩ và trượt tuyết trên dãy Alps.

 

Fan bình luận

comments