Hong Jin Young và Lee Da Hee sẽ là khách mời cố định đầu tiên của Running man

Theo nguồn thông tin từ Naver thì Running man sẽ thay đổi phương thức xuất hiện của khách mời trong Running man các tập. Hiện tại, phương thức đề xuất là các khách mời sẽ xuất hiện trong Running man 4 tuần liên tiếp. Hong Jin YoungLee Da Hee sẽ là khách mời cố định đầu tiên.

Hong Jin Young và Lee Da Hee sẽ là khách mời cố định 4 tuần liên tiếp đầu tiên của Running man

Theo thông tin từ Naver thì ca sĩ nhạc Trot Hong Ji Young và nữ diễn viên Lee Da Hee sẽ là 2 trong số khách mời thử nghiệm 4 tuần đầu tiên. Trong khi Hong Jin Young là khách mời quen thuộc trong Running man khá thân thiết với các thành viên. Thậm chí, nữ ca sĩ không ít lần được coi là Loveline của Kim Jong Kook hay nhất được biết đến. Mỗi khi cô nàng xuất hiện là Chàng Hổ của Running man lại được nhiều phen ngại ngùng.

Hong Jin Young sẽ là khách mời cố định 4 tuần liên tiếp đầu tiên của Running man
Hong Jin Young sẽ là khách mời cố định 4 tuần liên tiếp đầu tiên của Running man

Cùng đó, nữ diễn viên Lee Da Hee cũng mới xuất hiện trong Running mới đây với vai trò bạn cặp của Lee Kwang Soo và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Nhất là những khoảnh khắc giữa Lee Da Hee và Lee Kwang Soo trong tập 388 đã giúp Running man đạt đỉnh Rating.

Lee Da Hee sẽ là khách mời cố định 4 tuần liên tiếp đầu tiên của Running man
Lee Da Hee sẽ là khách mời cố định 4 tuần liên tiếp đầu tiên của Running man

Infinity Challenge quyết định dừng lại và Running man cần phải có thay đổi

Đây có lẽ là thay đổi cần thiết cho chương trình trong khi sự cạnh tranh giữa các chương trình thực tế tại Hàn Quốc đang rất khó khăn. Hơn thế, một trong những chương trình hàng đầu như Infinity Challenge mới xác nhận các thành viên sẽ thảo luận về việc kết thúc chương trình sau sự kiện rời đi của PD chính. Nên biết Infinity Challenge là một trong những chương trình thực tế lớn nhất và được đông đảo người ủng hộ với mức rating ổn định.

Sự tan rã của Infinity Challenge khiến cho nhiều Fan của Running man cảm thấy lo lắng. Mặc dù biết rằng với lượng Fan đông đảo thì nhà đài SBS không có lí do gì để gạt bỏ chương trình. Tuy nhiên, Infinity Challenge cũng là một chương trình lớn với mức rating ổn định nhưng vẫn tan rã thì Running man cũng vậy.

Xem thêm bài viết : PD Running man chia sẻ từng muốn mời Jo Se Ho là thành viên chính thức thứ 9 của Running man

Vậy nên những thay đổi của Running man lúc này là cần thiết. Hơn nữa, trước đó, PD Jung Chul Min cũng đã từng có ý định tìm kiếm thành viên thứ 9 của Running man hiện tại. Trước đó là Jo Se Ho nhưng anh đã gia nhập thành viên chính thức của Infinity Challenge. Vậy nên, việc thay đổi thành viên khách mời mới của Running man cũng có thể là cách tốt vừa tạo hiệu ứng mới vừa tạo điều kiện tìm kiếm thành viên mới cho Running man.

Cùng chờ đợi phương thức khách mời cố định 4 tuần này sẽ nhận được những phản ứng như thế nào từ khách mời nhé !

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments