Jeon So Min gửi lời cảm ơn đến Song Ji Hyo Unnie và các Oppa trong lễ nhận giải của SBS năm 2017

Theo đúng như lời PD Jung Chul Min đã hứa, các thành viên Running man đã xuất hiện trong chương trình trao giải cuối năm của SBS vào ngày 30 tháng 12 năm 2017. Tuy là một năm đầy sóng gió nhưng Running man vẫn có những giải thưởng riêng của mình.

Đặc biệt, Jeon So Min – một trong 2 thành viên mới đã nhận giải thưởng Rookie ( giải cho người mới ). Qua đó, cô nàng Muỗng của Running man có lời cảm ơn đến Unnie và các Oppa đã luôn chăm sóc mình trong khi ghi hình. Nhưng điều người ta thấy trong đó là nước mắt hạnh phúc của cả người nhận giải và các thành viên còn lại.

Cùng Runningman7102.com xem lại bài phát biểu và lời cảm ơn của Jeon so Min đến các thành viên và những người hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua.

Jeon So Min phát biểu cảm ơn
Jeon So Min phát biểu cảm ơn

“ Chào mọi người ! Vẫn là So Min đây ạ ! Cảm giác như là tôi đã nhận được rất nhiều vậy. Tôi vừa được nhận giải Rookie trong khi vừa tham gia drama vừa tham gia một chương trình tuyệt vời.  Thực sự thì đây là lĩnh vực mà lần đầu tiên tôi được thử sức mình. Và có nhiều lúc đáng sợ. Nhưng như các bạn biết rằng Unnie và các Oppa thực sự hoạt động nhóm vô cùng tốt. Và sự thực là trong quá trình ghi hình, tôi đã có nhiều thời gian vui vẻ cùng Unnie và các Oppa ( So min khóc và Ji hyo cũng rưng rưng nước mắt )

Tôi đã có những thời gian vô cùng vui vẻ trong quá trình ghi hình. Cảm ơn những người hâm mộ luôn luôn dõi theo tôi. Cảm ơn PD nim Chul Min và Hwanjine cùng các anh chị biên kịch, cảm ơn rất nhiều.

Cảm ơn Jae Suk Oppa, Kwang Soo Oppa, Sechanie, Suk Jin Oppa, Haha Oppa, Jong Kook Oppa và Ji Hyo Unnie.

Thực sự lý do tại sao tôi được nhận giải thưởng này chính là nhờ Unnie và các Oppa đã luôn chăm sóc cho em trong quá trình ghi hình. Cảm ơn mọi người đã tạo một không khí làm việc tuyệt vời, cảm ơn công ty giải trí IM, cảm ơn những người bạn đồng nghiệp và cảm ơn bố mẹ người mà tôi luôn yêu thương.

…Tôi sẽ trở thành một người yêu thích công việc và làm việc với sự biết ơn của mình. Chúc mừng năm mới ! Cảm ơn !!!”

Tuy nhiên, điều người ta chú ý trong bài phát biểu của So Min chính là cảm xúc của các thành viên. Và đặc biệt là những khung hình ngắn ngủi lướt qua Song Ji Hyo – người chị ( unnie) đã luôn quan tâm, chăm sóc cho So Min từ những ngày đầu tham gia Running man.

Jeon So Min cảm ơn đàn chị và các Oppa đã chăm sóc mình trong suốt quá trình tham gia Running man
Jeon So Min cảm ơn đàn chị và các Oppa đã chăm sóc mình trong suốt quá trình tham gia Running man

Tình cảm tốt giữa Jeon So Min và Song Ji Hyo chắc không cần phải nói nhiều. Nhìn đàn em Jeon So Min phát biểu, Song Ji Hyo không giấu được sự tự hào và thậm chí người ta còn thấy những giọt nước mắt từ cả Song ji Hyo và Jeon so Min trong lễ trao giải.

Xem thêm bài viết :  Song Ji Hyo và Jeon So Min quấn quít lấy nhau trong hành trình quay Running man

Có lẽ năm 2017, là một năm khó khăn và đáng nhớ với không chỉ Jeon so Min và Song Ji Hyo mà với tất cả các thành viên Running man. Mong rằng sang năm 2018, chương trình và các thành viên tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa.

Fan bình luận

comments