Jeon So Min thể hiện sự ân cần và đam mê cho vai diễn nữ bác sĩ trong bộ phim Cross

Jeon so Min vừa mới nhận được khá nhiều giải thưởng tại lễ trao giải của SBS tháng 12 vừa qua. Cô cũng không quên cảm ơn những người đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian ghi hình khó khăn. Đặc biệt, Jeon So Min gửi lời cảm ơn đến Ji Hyo Unnie và các Oppa vì đã giúp đỡ và chăm sóc mình trong suốt quá trình 8 tháng ghi hình vừa qua.

Xem thêm bài viết  : Ji Suk Jin phát biểu cảm động cảm ơn mọi người khi nhận giải ‘Top Execellence Award’ năm 2017 của SBS

Và thêm một tin mừng khác đến với Jeon So Min khi bộ phim cô tham gia đang tung ra những đoạn video và thông tin khá hấp dẫn đối với khán giả. Đây là bộ phim đầu tiên của So Min sau thời gian dài vắng bóng tại màn hình nhỏ.

Bộ phận sản xuất của bộ phim Drama sắp chiếu Cross đã công bố những đoạn video và bức hình về Jeon So Min và các thành viên khác trong bộ phim.

Trong bộ phim Drama mang tên Cross sắp tới, Jeon So Min sẽ đóng vai trò bác sĩ Go Ji In và cũng là con gái của lãnh đạo trung tâm Y tế nơi cô làm việc.

Ngoài là thành viên Running man So Min còn là một nữ diễn viên tài năng
Ngoài là thành viên Running man So Min còn là một nữ diễn viên tài năng

Go Ji In là một nhân vật bác sĩ có năng lực và luôn vui vẻ đã sống ở nước ngoài một thời gian dài. Cô ấy cũng mang trong mình sự tự tin và tính cách cá nhân đậm nét. Ngoài ra, nhân vật mà Jeon So Min thủ vai cũng luôn yêu thương người cha của mình – ông đã phải sống trong cô đơn và sự cô lập một thời gian dài.

So Min đã giành khá nhiều tâm huyết cho vai diễn bác sĩ Go Ji In
So Min đã giành khá nhiều tâm huyết cho vai diễn bác sĩ Go Ji In

Tuy nhiên, điểm chính hay của bộ phim chính là việc nhân vật do Jeon So Min thủ vai có mối quan hệ với nam diễn viên chính do Go Hyung Pyo thủ vai. Nhân vật nam chính là một tấm gương phản chiếu của cha Go Ji In hồi trẻ ( do So Min thủ vai ).

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Jeon So Min đã phải tới bênh viện thực tế và tham gia quan sát những hoạt động và thậm chí tham gia vào quá trình đào tạo y tế. So Min cũng tham gia học hỏi về cách hoạt động trong bệnh viện để có thể hoàn thành tốt tuyến nhân vật của mình.

Jeon So Min chia sẻ rằng : ‘ Tôi có chút tâm lý và phấn khích khi được quay trở lại màn ảnh sau một thời gian khá dài. Như bạn biết, nhân vật Go Ji In là một người vui tươi và đã có thời gian được sống và làm việc tại nước ngoài. Cô ấy trở về Hàn Quốc để làm trong bệnh viện với tư cách một bác sĩ ghép tạng.Tôi đã không tham gia một bộ phim trong thời gian dài. Do vậy, đây là một trải nghiệm thú vị với tôi. Hãy chờ xem nó nhé. “

Bộ phim Cross dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 1 .

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments