Jeon So Min và Yang Se Chan gửi món quà ý nghĩa đến địa điểm ghi hình của đàn anh Lee Kwang Soo

Hai thành viên em út của Running man , Jeon So MinYang Se Chan đã có một hành động ý nghĩa với đàn anh Lee Kwang Soo khi gửi một xe cà phê tới địa điểm ghi hình bộ phim “ Live” mà Lee Kwang Soo và đoàn làm phim đang phải ghi hình trong giá lạnh.

Mọi người đều biết Lee Kwang Soo ngoài vẻ lầy lội, hài hước trước ống kính thì luôn là một người anh, một người luôn biết cách chăm sóc, quan tâm đến người khác. Điều này đã được nhiều thành viên nói rất nhiều lần. Và 2 thành viên mới của đại gia đình Running man cũng vậy, sau khi tham gia chương trình, cả Yang Se Chan và Jeon So Min đã được Lee Kwang Soo chăm sóc và quan tâm cũng như hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

Cốc cà phê in hình Lee Kwang Soo
Cốc cà phê in hình Lee Kwang Soo

Yang Se Chan và Jeon So Min chia sẻ rằng Lee Kwang Soo thực sự là người tâm lý, anh thường dẫn họ đi ăn, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống.  Nhờ sự giúp đỡ của Lee Kwang Soo nói riêng và tất cả các thành viên Running man nói chung, 2 em út của gia đình Running man đã có cơ hội hòa nhập khá tốt với chương trình. Sự nỗ lực của 8 thành viên đã mang lại nhiều tín hiệu khởi sắc cho chương trình khi Rating liên tục ổn định ở mức ~10% trong nhiều tập gần đây.

Và ngoài Running man, được nhìn thấy các thành viên quan tâm, hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, cuộc sống thực sự khiến cho nhiều Fan của chương trình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Việc hai đàn em Jeon So Min và Yang Se Chan của Running man gửi xe cà phê đến đại điểm ghi hình của Lee Kwang Soo đang được nhiều Fan chia sẻ và bình luận tích cực về hành động này.

Nguồn ảnh (1)

Fan bình luận

comments