Jeon So Min và Kim Jung Hyun thảo luận vai diễn trong bộ phim truyền hình mới của MBC

Theo đài MBC xác nhận việc Jeon So Min của Running man và Kim Jung Hyun đã được đề nghị tham gia vai chính trong bộ phim ‘ Thời gian’ ( tên tạm thời).

Vào ngày 2 tháng 4 vừa qua, một nguồn tin đã xác nhận rằng : “ Đó là tin chính xác khi Jeon So Min và Kim Jung Hyun đã nhận được lời đề nghị. Và cả hai diễn viên này cũng đang xem xét một cách tích cực.

Bộ phim “ Thời gian” sẽ dự kiến được ra mắt vào đầu tháng 7. Nội dung nói về một người đàn ông phải đối diễn với cái chết. Và khi đó, người đàn ông này đã giành những ngày cuối cùng của cuộc đời của mình để giúp đỡ người phụ nữ mà anh ta đã hủy hoại.

Jeon So Min trong phim Cross
Jeon So Min trong phim Cross

Bộ phim có nội dung có vẻ vô cùng hấp dẫn và chứa nhiều diễn biến tâm lý hay. Chưa biết liệu Kim Jung Hyun và Jeon So Min có xác nhận tham gia bộ phim ‘ Thời gian’ hay không. Tuy nhiên, việc cặp đôi xuất hiện sẽ là một trong những điều đáng mong chờ cho khán giả.

Sau đây là một số lời nhận xét của khán giả Hàn khi biết tin này :

Bài báo: Jeon So Min thảo luận vai chính phim “Thời gian” của MBC

[+1663, -150] Trông chờ vào diễn xuất của gái.
[+1265, -127] Là tin vui đó mấy má ơi ^^ Ủng hộ gái!
[+1084, -127] Ủng hộ So Min nuna cả về mặt giải trí lẫn drama luôn nè!!
[+853, -128] Lót dép hóng!
[+449, -113] Fighting Jeon So Min!!! Chúng tôi là fan quốc tế ủng hộ bạn đây!!! Tin vui vào sáng sớm!!! Xin chúc mừng baby girl
[+158, -52] Đỉnh quá! So Min hwaiting!
[+141, -37] Jeon So Min siêng thật đấy.. Vừa mới xong Cross mà giờ có lời mời drama mới rồi.. Vừa tham gia Running Man vừa làm việc chăm chỉ.. Chỉ riêng việc thấy nàng luôn cố gắng thể hiện bản thân một cách tốt nhất là thấy thích rồi.

Nguồn (1)(2)

 

 

Fan bình luận

comments