Jo In Sung sẽ là khách mời Cameo trong bộ phim Live của Lee Kwang Soo

Những người hâm mộ chàng hươu Running man đều biết bộ phim Live của Lee Kwang Soo sẽ được công chiếu vào ngày mùng 10 tháng 3 tới. Và tất nhiên, Cameo của bộ phim cũng được mong chờ không kém với nhiều câu hỏi về việc Jo In Sung có thực sự xuất hiện trong bộ phim ? Diễn xuất của Lee Kwang Soo như thế nào?…

Jo In sung xác nhận xuất hiện trong Cameo của bộ phim Live của Lee Kwang Soo

Mới đây, ngày mùng 7/3, TvN đã chia sẻ bức ảnh có diễn viên Jo In Sung với lời chia sẻ và cảm ơn sự xuất hiện của nam diễn viên.

Ngoài ra, điều này cũng xác nhận rằng Jo In Sung sẽ quyết định xuất hiện trong Cameo của bộ phim để ủng hộ người bạn thân thiết Lee Kwang Soo.

Jo In sung xác nhận xuất hiện trong Cameo của bộ phim Live của Lee Kwang Soo
Jo In sung xác nhận xuất hiện trong Cameo của bộ phim Live của Lee Kwang Soo

Chúng ta đều hiểu rõ tình cảm giữa Jo In sung và Lee Kwang Soo rất tốt. Mặc dù, họ hay trêu đùa nhau trên những show truyền hình nhưng luôn giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Thậm chí, Hội bạn thân của Lee Kwang Soo, Park Bo Gum, Jo In Sung, D.O, Song Joong Ki, Im Joo Hwan, Kim Won Bin… còn được coi là hội bạn thân toàn trai đẹp xứ Hàn được ngưỡng mộ. Khác với sự lầy lội thường có Lee Kwang Soo được mọi người đánh giá là vô cùng nghiêm túc trong công việc cũng như là một người bạn vô cùng chân thành.

Ngoài Jo In Sung, Lee Kwang Soo cũng thân thiết với nhiều người nổi tiếng khác như D.O ( EXO), Song Joong Ki, Park Bo Gum, … Trước đó, thậm chí Lee Kwang Soo cũng đã xuất hiện trong Cameo của bộ phim hậu duệ mặt trời của Song Joong Ki để ủng hộ một trong những người bạn thân nhất của mình.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments