Kang Gary bất ngờ like post Song Ji Hyo hỏi :” Kang Gary là ai?”

Monday Couple ( Song Ji Hyo và Kang Gary)  có lẽ là cặp đôi ‘huyền thoại’ của Running man bên cạnh những cặp đôi Sparta và KwangMong. Vậy nhưng từ khi Gary rời đi thì dần cái tên Monday Couple cũng dần dần ít được nhắc đến. Một phần vì Gary đã có gia đình và không có ý trở lại chương trình, phần còn lại là việc sợ các thành viên sẽ buồn nếu nhắc đến tên chàng mực của Running man.

Kang Gary bất ngờ Like Post Song Ji Hyo hỏi  : “ Gary là ai?”

Kang Gary bất ngờ Like Post Song Ji Hyo hỏi  : “ Gary là ai?”
Kang Gary bất ngờ Like Post Song Ji Hyo hỏi  : “ Gary là ai?”

Trong một tập Running man mới đây, khi được  Haha hỏi rằng Song Ji Hyo có lưu luyến với Kang Gary nữa không. Mợ Ngố Song Ji Hyo của Running man đã đáp lại rằng : ““Ai là Kang Gary cơ chứ? Anh Gary rời khỏi chương trình rồi! Tại sao phải vương vấn một người đã rời khỏi chứ?”. Hành động và lời nói có phần đùa giỡn nhưng lại  vô cùng thẳng thắn.

Xem video phân đoạn Song Ji Hyo chia sẻ : “ Gary là ai?”

Sau khi khoảnh khắc này được nhiều Fan chú ý và đưa lên những trang mạng xã hội như Facebook và Instagram thì một điều bất ngờ hơn đã đến. Nhiều Fan chú ý việc Kang Gary like một post về nội dung này. Có lẽ việc làm của Song Ji Hyo ở thời điểm hiện tại cũng phù hợp với ý của chàng Mực. Mặc dù ai cũng biết Monday Couple là một phần kí ức đẹp của Running man. Thế nhưng việc tôn trọng gia đình riêng của Kang Gary cũng là một điều các thành viên nên làm.

SpartAce lên ngôi với những giây phút tình cảm của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo

Cùng với việc Monday Couple không còn thì SpartAce được nhiều Fan chú ý. Không chỉ có những hành động tình cảm tại Fan Meeting tại Hong Kong mới đây mà Fan ghi lại. Thêm vào đó, trong những tập Running man gần đây, những cảnh tình cảm giữa SpartAce cũng xuất hiện nhiều hơn.

Không hiểu do kịch bản sắp đặt hay do sự ngẫu nhiên. Tuy nhiên, những cảnh tình cảm giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng phần nào khiến Fan không chỉ riêng của SpartAce mà Fan chung của chương trình cảm thấy thú vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments