Kỉ niệm năm thứ 8 của – Món quà đầu tiên của Fan Running man Nhật đã được tiết lộ

Cộng đồng Runner thể hiện sự ủng hộ chương trình Running man bằng những món quà nhân dịp 8 năm phát sóng. Và một trong những Fandom đầu tiên chính là Fan Running man Nhật Bản. Nhiều hình ảnh đã được  đăng tải trên các trang mạng xã hội về món quà ý nghĩa của Fan Running man cho các thành viên.

Công đồng Fan Running man Nhật Bản gửi lẵng hoa gạo 100kg tới Running man

Mới đây, Fan Running man Nhật Bản đã gửi tới chương trình Running man một lẵng hoa gạo 100 kilogram. Lẵng hoa gạo được trang trí khá thanh tao và sang trọng với hình ảnh các thành viên Running man hiện tại bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Jeon So Min và Yang Se Chan.

Món quà của Fan Running man Nhật bản gửi tới các thành viên
Món quà của Fan Running man Nhật bản gửi tới các thành viên

Thêm vào đó, còn có những hình ảnh các thành viên cùng những chiếc vali trong những chuyến đi du lịch gần đây. Món quà này thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn lao đến các thành viên Running man hiện tại. Được biết, cộng đồng Runner Nhật Bản năm ngoái cũng gửi tặng các thành viên Running man những bức ảnh lưu niệm và mũ tới chương trình. Năm nay, hành động tốt đẹp đó lại một lần nữa được phát huy.

Mong chờ món quà của cộng đồng Fan Running man Indonesia và Running man Malaysia

Trước đó, nhiều dự án được các cộng đồng Fan Running man khắp nơi lên kế hoạch cho 8th  . Và nổi bật là cộng đồng Runner tại Malaysia và Indonesia. Các Fan tại đây đã dự định gửi đến các thành viên Running man những video ý nghĩa có hình ảnh của các Fan trên khắp thế giới. Thêm vào đó, cộng đồng Fan này còn dự tính gửi coffee truck ( xe cà phê) tới địa điểm ghi hình của các thành viên Running man.

Mặc dù, đã trải qua nhiều khó khăn nhưng các thành viên và tổ chế tác Running man hiện tại đã nỗ lực rất nhiều. Những món quà từ các cộng đồng Fan đã luôn sát cánh cùng chương trình sẽ tạo thêm động lực cho các thành viên và tổ chế tác tiếp tục công việc của họ trong thời gian tới để phục vụ khán giả tốt nhất.

Fan bình luận

comments