Kim Jong Kook kể lại trận đánh mới nhất của mình với một tay Gangster

Vào ngày 18 tháng 7 mới đây, Kim Jong Kook xuất hiện trên chương trình  Radio của KBS  Cool FM với tư cách một DJ đặc biệt. Trong chương trình Chàng hổ của Running man đã chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến Loveline với nữ ca sĩ Hong Jin Young trong Running man hay những trận đánh nhau của mình trong quá khứ.

Kim Jong Kook kể lại về trận đánh với một tay gangster trong quá khứ

Trong chương trình Cool Fm khi được hỏi về những trận đánh nhau trong quá khứ Kim Jong Kook trả lời: ” Chúng ta không nên khuyến khích bạo lực. Trong thời điểm đó, bạn có thể gọi nó là những tranh cãi. Sẽ là quá nên gọi nó là những trận chiến. Nó giống như việc xây dựng mối quan hệ vậy. Tôi thậm chí đã trở thành thân thiết với bạn bè của mình bằng cách đó.”

Khi được hỏi về trận đánh gần nhất của mình Kim Jong Kook trả lời: ” Đó là sau khi tôi đã nổi tiếng. Người mà tôi đánh với là một tay xã hội đen với nhiều hình xăm trên cơ thể. Đó là một đêm trời đã tối muộn và họ quyết định tấn công tôi.”

Và khi được hỏi về kết quả, Kim Jong Kook trả lời: ” Tôi thắng. Tôi đã không nói điều này với ai. Nhưng tôi đã nói với họ rằng hãy đánh 1-1 giống như những người đàn ông. Và chọn địa điểm đi. Sau đó, họ chạy mất. Có lẽ họ sẽ ngại ngùng nếu họ đang nghe chương trình này.”

Kim Jong Kook từng nổi danh ở Anyang từ trường học cấp 3

Kim Jong Kook là cái tên khá nổi ở Anyang, với biệt danh Axe Kim. Kim Jong Kook được biết đến giỏi đánh nhau và thậm chí nhiều giáo viên dựa vào đó để chọn anh ấy làm lớp trưởng giúp quản lý giờ học ( Phần này các bạn có thể đọc thêm trên trang runningman7102 nhé ). Tuy nhiên, Kim Jong Kook không vì thế mà chăm chỉ học hành, anh trở thành thủ lĩnh với nhiều bạn bè xung quanh.

Kim Jong Kook đã từng thích mặc chiếc áo ( Mustung ) vào thời điểm đó vì cho rằng như thế rất ngầu. Anh ấy trân trọng nó và không giao chiến với bạn bè khi đang mặc chiếc áo trên người. Thay vì chiến đấu, anh lờ đi mở cửa đi cùng bạn gái của mình. Trong chương trình đã tham gia, Kim Jong Kook thậm chí đã từng chia sẻ bạn gái của anh ấy đã từng hẹn hò với một chàng trai khác trong câu lạc bộ bơi lội. Vì vậy, anh ấy đã phải đối mặt với vấn đề này. Tuy nhiên, rất may cuối cùng vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa.

Xem thêm bài viết:  Kim Jong Kook từng là huyền thoại ở trường : Mọi người đều run sợ khi nghe tên anh ấy

bạn học và các hậu bối cho biết Kim Jong Kook từng nổi danh ở trường cấp 3
bạn học và các hậu bối cho biết Kim Jong Kook từng nổi danh ở trường cấp 3

Các băng nhóm xã hội đen thậm chí tìm cách tiếp cận Kim Jong Kook nhưng không thành công. Mặc dù, họ đã sử dụng tiền bạc, xe cộ để dụ dỗ chàng hổ của Running man.

Fan bình luận

comments